[Chiết 10ml] Frederic Malle L'eau d'Hiver Eau de Parfum

  • 690.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Mùi hương còn đọng lại trên da sau khi một nắm tuyết trắng tan đi giữa lòng bàn tay ấm, nước lạnh rơi xuống mặt đất ẩm qua những kẽ ngón tay.

    Jean-Claude EIIena kết hợp hai thái cực tuyệt đối của quang phổ khứu giác trong mùi hương thuộc trường phái mới này: mùi Eau nhẹ và trong suốt đầu tiên mà ở đó ta cùng lúc cảm nhận được sự mềm dịu và ấm áp.

 L’Eau d’Hiver Frederic Malle 

– Tinh hoa của hương tươi mát dành riêng cho mùa đông -

Mùi hương còn đọng lại trên da sau khi một nắm tuyết trắng tan đi giữa lòng bàn tay ấm, nước lạnh rơi xuống mặt đất ẩm qua những kẽ ngón tay.
 
Jean-Claude EIIena kết hợp hai thái cực tuyệt đối của quang phổ khứu giác trong mùi hương thuộc trường phái mới này: mùi Eau nhẹ và trong suốt đầu tiên mà ở đó ta cùng lúc cảm nhận được sự mềm dịu và ấm áp.
 
Vị ngọt ngào của cam bergamote lấp lánh như tuyết vương vào mi mắt trước khi tan đi mất, thay thế bởi hương diên vĩ mang nét gỗ và nốt phấn của hạnh nhân xanh. Một cuộn xoáy của những cánh hoa đá lạnh nhẹ nhàng rơi xuống lớp nền xạ hương mịn kem sang trọng, thêm vào một chút mềm mại cho hình dáng có đôi phần lạnh của cấu trúc hương. Như tuyết rơi khiến cảnh vật trở nên mờ ảo, hương phấn thanh nhã của tầng drydown tạo nên một L'Eau d'Hiver ấm mù sương.

 L’Eau d’Hiver Frederic Malle

L’Eau có nghĩa là Nước trong tiếng pháp, còn d’Hiver có nghĩa là Mùa đông. Tưởng chừng như Nước hay được sử dụng cho mùa hè, nhưng cách đặt tên của ngài Frederic Malle đã phá vỡ hết mọi quy luật từ trước đến nay của những chai nước hoa có trên thị trường hiện tại. Bởi trong giới mộ điệu nước hoa, khi bạn nhắc tới nước hay L’Eau, bất kì ai cũng liên tưởng đó sẽ là một chai nước hoa cho mùa hè, thời tiết nóng oi bức. Thế nên trong suy nghĩ của những người yêu nước hoa, yêu nghệ thuật về mùi hương. Ít có ai nghĩ rằng L’Eau sẽ gắn liền với d’Hiver cả.

Vào mùa đông, các note hương thường được ưa chuộng như hổ phách, đàn hương hoặc vanilla. Bạn sẽ ưu tiên lựa chọn các mùi ngọt ngào, hoặc các hương thơm tạo nên vị cay, nóng, ấm áp để làm giảm cái lạnh giá buốt của mùa Đông. Nhưng điểm chung của các hương thơm này, là bạn sẽ được một lớp màng bọc ngọt ngào, ấm áp bao trùm cả cơ thể. Lúc này L’Eau d’Hiver Frederic Malle sẽ cho bạn thấy sự khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại.

Jean Claude Ellena là một nhà ảo thuật về mùi hương tài ba và đang tạo ra các kiệt tác cho nhân loại. Bậc thầy của sự giản đơn này đã khéo léo chọn ra những loài hoa có hương thơm tươi sáng, nhưng không nóng bỏng để có thể hòa hợp với hương hoa Heliotrope* để tạo nên hương “cologne ấm áp” cho những ngày đông lạnh buốt

Mỗi khi xịt L’Eau d’Hiver Frederic Malle, tôi cảm thấy như bản thân đang ngồi nhâm nhi tách trà Bá Tước nóng, đầy khói nghi ngút với mùi hương tươi mát của bergamote hoà cùng với vị tiêu và hoa oải hương kèm một ít mật ong ngọt ngào.

Không gian yên tĩnh hòa thêm mùi hoa mimosa có phần gì đó mang đậm các note xanh, hoa heliotrope cùng với vị hạnh nhân, hoa Iris mượt mà với phấn son hòa cùng musc trắng tinh khiết. Các ý tưởng táo bạo này đủ để cho thấy được concept táo bạo của Frederic Malle & Jean Claude Ellena tạo riêng một “cologne dành cho mùa đông”

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt