Nước Hoa Tester Là Gì? Nước Hoa Tester Khác Gì So Với Hàng Chính Hãng Fullbox?

NƯỚC HOA TESTER LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG NƯỚC HOA TESTER?

Bạn thường nghe nói về nước hoa TESTER. Hàng ngày khi lướt facebook hoặc vào các website bạn thấy loại nước hoa này được giới thiệu khá nhiều, nhưng loại nước hoa này là gì?. Có phải là hàng thật không?. Chúng ta có nên mua loại nước hoa này, lỡ chất lượng không tốt thì sao?.

Có khá nhiều câu hỏi đặt ra cũng như thông tin về nước hoa TESTER. Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu nước hoa TESTER là gì nhé.

NƯỚC HOA TESTER LÀ GÌ?

Nước hoa TESTER được hiểu một cách đơn giản là nước hoa chính hãng sản xuất, nó là hàng mẫu để cho khách hàng thử mùi cũng như kiểm tra chất lượng mà tất các hãng nước hoa đều phải sản xuất, nhưng do chỉ là sản phẩm cho khách hàng dùng thử nên hãng sẽ không để trong các hộp đẹp và sang trọng như bình thường, mà chỉ đơn giản là các hộp Carton.
Dòng sản phẩm nước hoa TESTER dường như còn mới mẻ so với đa số người dùng Việt Nam, tuy nhiên lại không hề lạ đối với những người sành nước hoa. Một số người còn cho rằng nước hoa TESTER bản chất chỉ là những sản phẩm nước hoa kém chất lượng mà thôi, nhưng ngược lại, họ đã hiểu sai về nó một các trầm trọng. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về nó một cách thấu đáo nhé.

NƯỚC HOA TESTER KHÁC GÌ SO VỚI NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG THÔNG THƯỜNG?

Như đã trình bày ở trên, nước hoa TESTER khác với những chai nước hoa thường ở hộp và seal ni lông bảo vệ, vì đây chỉ là dòng nước hoa cho khách hàng dùng thử nên chúng thường không có hộp đẹp đẽ như những chai nước hoa thường, thỉnh thoảng có chai không có nắp đậy. Thế nên có thể nói, nó xấu xí hơn những chai thông thường mà hãng bán ra.

CHẤT LƯỢNG CỦA NƯỚC HOA TESTER RA SAO? 

Nếu bạn thử hỏi một người sành về nước hoa, họ sẽ thường gọi nước hoa TESTER là “nước hoa dụ”. Tại vì sao? Chỉ đơn giản đây là những chai để dụ khách hàng mua nước hoa. Có bao giờ bạn thấy hàng dùng thử có chất lượng kém chưa? Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa TESTER để sử dụng chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng cao nhất được hãng sản xuất ra.

Một lý do khác nữa để bạn nên tin rằng nước hoa TESTER luôn có chất lượng cao hơn hoặc ít nhất là bằng những chai thông thường đó chính là những chai này được sản xuất ra với số lượng cực kỳ hạn chế. Không chỉ vậy, trên thân chai luôn có in dòng chữ “NOT FOR SALE”. Đến đây chắc các bạn cũng hiểu tại sao nhà sản xuất rất sợ nước hoa tester này đến tay người tiêu dùng rồi.

 

TẠI SAO BẠN NÊN MUA NƯỚC HOA TESTER?

Về mặt chất lượng: Nước hoa TESTER thích hợp cho những người mua để dùng, vì đơn giản là “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy bề ngoài không đẹp nhưng chất lượng thì không phải bàn cãi. Như mình đã nói ở trên, Nước hoa TESTER có chất lượng thường là cao hơn hoặc ít nhất là bằng nước hoa bình thường. Nhưng lại có một nhược điểm là không nên mua làm quà tặng, đây là một điểm trừ nhỏ của loại nước hoa này.

GIÁ NƯỚC HOA TESTER SO VỚI HÀNG CHÍNH HÃNG FULLBOX?

Về giá cả thì sao? Vì không có hộp đẹp như “nước hoa nhà người ta” thế nên nước hoa TESTER thường có giá rẻ hơn từ 200-400 nghìn đồng. Nhưng bạn đừng bao giờ nghĩ “của rẻ là của hôi nhé”. Suy nghĩ đấy là hoàn toàn sai lầm với nước hoa TESTER nhé.

Hi vọng những lý do trên đây đã đủ thuyết phục bạn mua và tin dùng nước hoa TESTER chưa nhỉ? Mình nghĩ đối với một người thông minh và sành về nước hoa thì bấy nhiêu đó đã đủ để thuyết phục những khách hàng “khó tính” rồi chứ??? Nên vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước hoa TESTER vì chất lượng hoàn toàn đảm bảogiá thành còn rẻ hơn so với khi bạn mua một sản phẩm đóng vỏ đầy đủ trên thị trường.