[Chiết 10ml] Nasomatto Pardon Extrait de Parfum

  • 1.250.000 VNĐ 1.400.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Mùi hương Pardon của hãng nước hoa Nasomatto là mùi hương nước hoa dành riêng cho nam được ra mắt vào năm 2011. Giống như những mùi hương "độc, lạ" khác cùng hãng, Pardon của Alessandro Gualtieri là một hương thơm ấn tượng, độc đáo, có độ tỏa và lưu hương rất mạnh mẽ.

Nasomatto Pardon Extrait de Parfum

NASOMATTO PARDON


Mở đầu mạnh mẽ có phần mãnh liệt, Pardon trở nên trầm ấm, và thu hút với hương thơm biến chuyển thú vị dành cho các bạn nam cá tính & yêu thích các mùi hương đặc biệt thú vị.


NASOMATTO

Là một nhà nước hoa Niche đến từ Ý, Nasomatto ra đời năm 2008, tính đến nay có tổng cộng 13 mùi hương nhưng đã ngừng sản xuất 2 mùi nên chỉ còn 11 mùi.

Nước hoa Nasomatto chỉ có size 30ml và thiết kế Nắp chai nước hoa cũng rất cá tính và tạo điểm nhấn riêng cho từng chai nước hoa.

Đặc biệt nước hoa Nasomatto đều là nồng độ Extrait de parfum nên độ bám và tỏa của các chai này đều rất tốt, trung bình phải trên 10 tiếng với chỉ 1-2 shot xịt.
Mùi hương Nasomatto theo thiên hướng niche, có thể gọi là indie, vì mùi không dành cho đám đông và người mới sử dụng nước hoa.

PARDON BY NASOMATTO - GỖ TỐI &CHOCOLATE NGỌT

“Pardon” được nhận xét là mang hương thơm gỗ dày ấm, tựa như mùi gỗ trầm mặc phủ bụi thời gian trong một tiệm đồ cổ. Gỗ trầm sắc nét, có phần tối tăm gây ấn tượng ngay từ những note hương ban đầu, thế nhưng lại có sự chuyển mình đáng ngạc nhiên, trở nên mềm mại và nhẹ êm dần trên làn da.

Sau đó là mùi hương của chocolate đen như được hòa quyện vào đậu tonka và quế, đem lại một cảm giác đầy ngẫu hứng, nam tính và giàu năng lượng. Có điều lạ là tất cả các note hương của Pardon đều thoắt ẩn, thoắt hiện, chứ không ào ào tỏa hương.

Đôi khi bạn sẽ ngửi thấy mùi hoa trắng, phút sau, bạn lại được nếm chocolate, thoắt cái, lại là hương gỗ trầm hơi cay. Sự biến chuyển này kéo dài nhiều giờ trên da, độ bám tỏa quả thực đáng nể.
Giống như tất cả các mùi hương khác của Nasomatto, Pardon được làm với nồng độ extrait de parfum trong một thân chai 30ml với nắp gỗ tinh tế.

REVIEW NƯỚC HOA PARDON BY NASOMATTO

“Pardon” được nhận xét là mang hương thơm gỗ dày ấm, tựa như mùi gỗ trầm mặc phủ bụi thời gian trong một tiệm đồ cổ. Gỗ trầm sắc nét, có phần tối tăm gây ấn tượng ngay từ những note hương ban đầu, thế nhưng lại có sự chuyển mình đáng ngạc nhiên, trở nên mềm mại và nhẹ êm dần trên làn da.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt