[Chiết 10ml] Le Labo City Exclusive Collection Limette 37 San Francisco Eau de Parfum

  • 1.450.000 VNĐ 1.600.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Ngửi qua tưởng giản đơn, tuy nhiên, Limette 37 lại vô cùng nhuần nhuyễn, vui vẻ, cầu kì, tự nhiên, và lý thú. Cam chanh mát mẻ, ít nhiều gợi nhớ đến Bergamote 22 + Neroli 36 xong nuột và tươi rói hơn. Sau, cam chanh dần sắc, lại phảng phất hương hoa trắng rất dễ chịu.

Le Labo City Exclusive Collection Limette 37 San Francisco Eau de Parfum

Limette 37 San Francisco - Ngôi sao của BST City Exclusive


Limette 37 San Francisco - siêu sao trong bộ City, hóa ra lại là một citrus chủ điểm cam chanh sao? Limette 37 là kết tinh từ những tinh túy của Bergamote 22, Neroli, Fleur d'Orange, và thậm chí là cả Musc 25.

Ngửi qua tưởng giản đơn, tuy nhiên, Limette 37 lại vô cùng nhuần nhuyễn, vui vẻ, cầu kì, tự nhiên, và lý thú. Cam chanh mát mẻ, ít nhiều gợi nhớ đến Bergamote 22 + Neroli 36 xong nuột và tươi rói hơn. Sau, cam chanh dần sắc, lại phảng phất hương hoa trắng rất dễ chịu.

Sau cùng, Limette 37 trở nên trong lãng đãng tựa nước, xạ hương lên ngôi. Lúc này, Limette 37 ẩn chứa bên trong mình tinh hoa của Musc 25. Limette 37 thơm lâu, tỏa tốt, bám bền bỉ trên da ít nhất 12 tiếng đồng hồ.

(by Nguyen Quoc Huy)

Le Labo Limette 37 - Khi đời cho Le Labo một trái chanh, chúng tôi dùng nó để tạo ra Limette 37.

Đã qua cái thời mà cái tên Le Labo còn lạ lẫm với số đông mọi người, và cũng qua cái thời con dân dưới mái nhà mùi hương vẫn chưa quen với những chai niche đã đắt tiền mà lại còn “chẳng” nịnh mũi chút nào.

Le Labo đã làm tất cả ngạc nhiên, không, phải gọi là thất thần! Bergamote 22 đến như một cơn bão vào năm 2006, cuốn trôi mọi định nghĩa của mọi người về nhóm Citrus. 7 năm sau, 2013 Le Labo lại khiến chúng ta bất ngờ với bản City Exclusive Limette 37, đắt hơn, hiếm hơn và đáng đồng tiền hơn rất nhiều!

Nhóm hương Citrus là một trong những nhóm hương phổ biến nhưng khó làm sao cho đẹp nhất, chứ đừng nói đến việc viết cảm nhận. Tựa như một viên ngọc thô cần phải trải qua quá trình rèn giũa cẩn thận, Citrus cần sự tỉ mỉ khi chế tác.

Vì căn bản mùi mát mát lại không bám lâu, làm nhạt thì...bỏ đi đừng làm, còn làm bám lâu thì liệu opening có gắt quá không, có gây khó chịu không?

Khi tất cả tự hỏi rằng liệu có còn mùi Citrus nào hay hơn Bergamote 22 hay không, Le Labo đã lên tiếng đầy tinh tế với Limette 37.

Trên da tôi, Limette 37 không nhàm chán và một màu chút nào. Vị chanh tươi mát khi bắt đầu và dần dần dịu mình, thêm chút sắc hoa Nhài trang nhã và dư vị nhẫn của lá Cam Đắng để cân bằng mùi hương mạnh mẽ, khiến nó nhẹ nhàng và dễ “yêu” hơn hẳn. Tạo nên một trải nghiệm chân thật và đầy thú vị, tựa như một cuộc dạo chơi trong khu vườn chanh thanh nhã. Chanh khiến hương thơm “sắc” hơn, tự nhiên hơn, nhưng lại không khiến nó trở nên quá cứng cáp như Bergamote 22.

Và tôi cũng hiểu vì sao Le Labo chọn Limette 37 dành riêng cho Thành phố Hoàng Kim San Francisco. Không gì khiến buổi sáng của bạn tuyệt vời tại thành phố này hơn là ngồi trong chiếc 4 bánh cá nhân quen thuộc, nhai vội miếng bánh sandwich, trong nền nhạc “San Francisco Street” và Limette 37 tươi mát trên da.

“Xin chào! Sau đây là chuyên mục Chào ngày mới, dừng uống cà phê đi, xịt Limette 37 ấy.”

(Duong Do)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt