[Chiết 10ml] Tom Ford Ébène Fumé Ebene Fume Eau de Parfum.

  • 990.000 VNĐ 1.250.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Sang Trọng, Mạnh Mẽ & Quyền Lực - đây là tất cả những gì mà tôi có thể hình dung về gã đàn ông mặc lên người mùi hương của Ebene Fume.

Tom Ford Ebene Fume Eau de Parfum.

Ébène Fumé 

Thương hiệu Tom Ford đã thiết kế và sản xuất quần áo cũng như nước hoa nữ từ năm 1994. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, dòng sản phẩm nước hoa và làm đẹp của nhà mốt này mới thực sự trở thành một trong những món phụ kiện nổi tiếng nhất trên thế giới.

Tháng 01/2022, Tom Ford bắt tay với Rodrigo Flores Roux ra mắt Ebene Fume với chủ đề dựa trên note Palo Santo (gỗ Trắc cùng họ với Trầm Hương). Ngay từ trong giai đoạn thai nghén, Ebene Fume đã được đông đảo fan Tom Ford háo hức mong chờ và quả thật không làm mọi người thất vọng như những sản phẩm được ra mắt ồ ạt gần đây như Bitter Peach hay Lost Cherry, chỉ sau 5’ đầu lên da, Ebene Fume đã khiến người ta phải thốt lên kinh ngạc vì mùi hương vô cùng riêng biệt của mình.

Với nốt hương chính là mùi gỗ cây Palo Santo đang cháy âm ỉ, cùng những sắc thái quen thuộc: cam quýt, bánh gừng, và hoa hồng có mùi mạnh hơn một chút so với phần còn lại nhưng vẫn vừa đủ lấp ló qua bức tường khói dày. Ngoài ra người dùng cũng có thể cảm thấy khói gỗ olibanum, cây bách xù và sự pha trộn của các loại nhựa hun khói khác nhau, tạo cảm giác khiến chúng ta đang ngồi gần một bếp lửa trại ấm cúng vậy.

Không chỉ thế, hương hạt tiêu đen, hạt đậu khấu, hoa hồng và cây linh sam như những dư vị giúp "kiềm chế" sự mãnh liệt của chú tiểu quỷ đầy quyến rũ này. Lấp lánh ẩn sau làn khói của Èbené Fumé nhưng người dùng vẫn dễ dàng cảm nhận được, càng góp phần tạo nên nét độc đáo cho mùi hương này.

Bên dưới lớp khói, tầng hương sau cùng, lại là một dàn thảo mộc đầy phong phú. Hương hoa violet, hòa quyện cùng hương hổ phách, gỗ mun và hồng mộc, góp phần nâng đỡ hương khói palo santo, khiến cho chú tiểu quỷ nhà Tom Ford càng thêm phần mạnh mẽ và quyến rũ.

Nếu lướt qua, có thể thấy Ébené Fumé khá giống với Sahara Noir từ Tom Ford, cả hai sản phẩm đều lấy olibanum và khói làm nốt hương chính. Tuy nhiên về độ phức tạp, các dòng nước hoa của nhà hương này khó có thể so được với chú tiểu quỷ, các thành phần của Fumé vừa mang tính tương phản nhưng lại nâng đỡ nhau, tạo ra sự khác biệt mạnh mẽ so với những Sahara Noir, Tobacco Oud, Amber Absolute và London.

Cũng như những bức tranh đầy trừu tượng của danh họa Marc Chagall, quả thật sẽ khá khó để cảm nhận được vẻ đẹp ma mị tâm linh của Èbené Fumé, tuy nhiên một khi đã hiểu rồi, chú tiểu quỷ sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại mùi hương quyến rũ của nó đâu.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt