[Chiết 10ml] Roja Parfums Reckless Pour Femme Parfum

  • 1.990.000 VNĐ 2.200.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Trước đó, chúng ta biết đến một Lily trong trẻo như Lolita cô gái mới lớn. Reckless là sáng tạo thơm hoa trắng trưởng thành hơn, mang khát khao bộc lộ rõ xúc cảm và sâu thẳm. Hoa trắng quyện gia vị kèm note đàn hương tuyệt đẹp, kiến tạo nên hình tượng nữ nhân đẹp thanh thoát mướt mát không tì vết.

Roja Parfums Reckless Pour Femme Parfum

Reckless - Adventure Awaits

Reckless bản của nữ thuộc phong cách thơm Floriental, hoa thơm trái ngọt không phải kiểu kẹo bánh, mà mang phong thái phương đông.

Mùi hương không ngụp lặn trong hợp hương gia vị tạo hiệu ứng ngọt, mà vị ngọt chủ yếu đến từ các loài hoa trắng, cụ thể là hoa nhài, và những gia vị phương đông còn lại như đậu tonka hay va ni, là những nhân vật phụ sát cánh bên hoa trắng, tôn vinh hoa trắng, khoác lên cho hoa trắng lớp hương thơm lôi cuốn, dẫn dụ.


Trước đó, chúng ta biết đến một Lily trong trẻo như Lolita cô gái mới lớn. Reckless là sáng tạo thơm hoa trắng trưởng thành hơn, mang khát khao bộc lộ rõ xúc cảm và sâu thẳm. Hoa trắng quyện gia vị kèm note đàn hương tuyệt đẹp, kiến tạo nên hình tượng nữ nhân đẹp thanh thoát mướt mát không tì vết.


Notes: Aldehydes, Hợp Hương Cam Chanh, Hoa Nhài, Hoàng Lan, Đào, Hoa Hồng, Phong Lữ, Diên Vĩ, Rêu Sồi, Đậu Tonka, Gỗ Đàn Hương, Xạ Hương.


Roja Reckless - Hương Hoa Trắng Dành Cho Nàng

Reckless có lẽ là mùi hương hoa trắng đương đại dành cho nữ hấp dẫn và chuẩn chỉnh nuột nà mềm mại nhất trong số kha khá các cực phẩm nước hoa nữ trong ngôi nhà thơm xa xỉ Roja Dove.

Hoa trắng là nhánh mùi thông dụng ở thời điểm hiện tại, dần vượt lên vị trí thượng tôn của hoa hồng trong bao thế kỷ qua bị người đời lạm dụng và khai thác đến mòn mỏi và rã rời.

Hoa trắng là từ chung chỉ những loài hoa màu trắng biết tỏa hương: hoa bưởi, hoa nhài, hoa cam, hoa huệ (tuberose), hoa dành dành (gardenia)… Mỗi loài hoa, mỗi tính cách riêng cụ thể. Điểm chung của các loài hoa này là có mùi hương thanh tao, dìu dặt, nhưng ngây ngất, bền mùi, tạo cảm giác yên bình thân quen.

Với Reckless, Hoa Nhài trắng thơm nức nở kiểu trưởng thành, sang trọng và cầu kỳ đúng chuẩn nước hoa Roja. Hoa nhài trong thế giới nước hoa, tùy vào cách kết hợp cùng các loại nguyên liệu thô khác, sẽ cho ra mùi hương hoặc mùi xanh non ngào ngạt hoa lá, hoặc ngọt sắc đậm đà gợi cảm.

Nhài của Reckless đa diện, khó đoán, kết hợp cùng vô vàn nguyên liệu khác, ngửi cái là nhận ra DNA làm mùi sâu thăm thẳm, phức tạp với nhiều lớp mùi layer lẫn nhau, hoa Nhài chính là loài hoa đặc biệt cho dịp đặc biệt. Nhài ngọt, thoảng hoa trái, nhài sâu, với da thuộc và xạ hương, nhài cổ điển với Aldehydes, và nhài quyến rũ, với Feve de tonka, Reckless có đủ. Mùi hương cứ thế, thơm ngút ngát, thơm ngây ngất, thơm ma mị và sâu hun hút.

Reckless là sáng tạo thơm hoa trắng trưởng thành hơn, mang khát khao bộc lộ rõ xúc cảm và sâu thẳm. Hoa trắng quyện gia vị kèm note đàn hương tuyệt đẹp, kiến tạo nên hình tượng nữ nhân đẹp thanh thoát mướt mát không tì vết.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt