[Chiết 10ml] Roja Parfums Musk Aoud Parfum

  • 1.990.000 VNĐ 2.500.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Musk Aoud từ Roja Parfums là một trong những chai nước hoa bí ẩn và cực kỳ gợi cảm, một mùi hương có cách tiếp cận độc đáo và đáng ngạc nhiên đối với note oud. Hương thơm trong thành phần hương hoa chypre kết hợp độc đáo và tuyệt vời với các nốt hương gỗ và xạ ấn tượng và hấp dẫn không thể so sánh với bất kỳ thứ gì khác.

Roja Parfums Musk Aoud Parfum

MUSK AOUD MYSTERIOUS SENSUALITY

Trầm hương Aoud, nguyên liệu gỗ quý phương Đông đặc biệt được phương tây ưu ái. Hầu như nhà hương nào cũng trang bị cho mình ít nhất một mùi chủ điểm trầm. Thế giới mùi hương nhộn nhịp trong đại dương trầm. Tuy nhiên, nếu chọn một tên tuổi nhà hương có bộ mùi Aoud không thể bỏ lỡ, chúng ta cần phải nhắc tới nghệ sĩ điều hương bậc thầy Roja Dove cùng bộ ba Aoud đỉnh cao và tuyệt đẹp ông sáng tạo nên.

Musk Aoud, hay Trầm Xạ, là tác phẩm thơm chủ đề Trầm Hương vừa sâu sắc bí ẩn, lại vừa dồi dào những khơi gợi xúc cảm.

Vốn là thành phần nguyên liệu thơm được phong là thần thánh, hương thơm của trầm hương đủ tôn quý và mạnh mẽ để nhân loại có thể kết nối với thần linh. Trầm hương cũng là loại gỗ có khả năng tẩy trần, xua đuổi tạp lượng. Musk Aoud kì thú, cuồng nhiệt và giàu biến chuyển, liên tục tiến triển các note hương trên da nhờ kết cấu thơm vô cùng giàu có các thành phần thơm, nổi bật là trầm hương, da thuộc, đậu tonka, nhựa hương, long diên hương và hạt vông vang.

Kết quả, chúng ta có sáng tạo thơm chủ điểm Trầm không chút trầm mặc, ngược lại, dồi dào rạo rực sức sống và xúc cảm. Mùi hương một mặt quyền uy bí ẩn, một mặt lãng mạn dẫn dắt, xứng là cảm hứng Trầm Hương đương đại đáng nhớ và giá trị.

Tiếp, với note hương chính còn lại, Musc – Xạ Hương, Roja Dove đưa xạ hương về tính cách khởi thủy, lôi cuốn bản năng và chủ động dẫn dụ. Trầm hương đắm đuối bao bọc lấy xạ hương, rồi hợp hương quyến rũ này ấp ôm lấy chủ nhân, đưa chủ nhân lên trạng thái thơm thăng hoa và xúc cảm mãnh liệt.

Chênh vênh, hài hòa, rồi thuận hòa “bản năng gốc”, Musk Aoud xứng là kiệt tác thơm phương Đông đẹp uy quyền, sang trọng, tinh tế, khó quên. 


Nếu Amber Aoud đẹp thăm thẳm lôi cuốn dẫn dụ, Aoud phiêu du hoang vu, Musk Aoud là mùi hương có cú twist bất ngờ đầy lôi cuốn.


Giữ nguyên phong thái Trầm Hương hoang vu tự do hoang dã, rồi sử dụng xạ hương cân bằng sự hoang dã bản năng của trầm hương, Musk Aoud của Roja Dove đặc biệt êm ái, dẫn dụ, và thu hút.

Tuy nhiên, đây là lối thu hút tinh tế và tinh khiết. Không èo uột yếu đuối, xạ hương và trầm hương được sử dụng với liều lượng lớn, song cân chỉnh liều lượng hài hòa và thuận hòa, khiến hai note hương hòa nhập và gắn kết, phát triển trên da lớp hương thơm vấn vít ngút ngát, vừa thanh thoát nguyên sơ, lại vừa dẫn dụ xen lẫn cảm giác xa xỉ và bí ẩn.

Thoạt tiên tưởng hiền hòa, tuy nhiên, linh hồn thực sự của Musk Oud, note hương da thuộc, được xử lý nuột sạch thơm thanh thoát, dần dần tiến tới, khiến mùi hương bất ngờ tiến hóa lên một trạng thái khác hẳn, mơn man hơn, da thịt hơn, dày dặn hơn, đầy đặn hơn, đặc biệt “xác thịt”.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt