[Chiết 10ml] Roja Parfums Manhattan Eau de Parfum

  • 1.250.000 VNĐ 1.400.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Manhattan là một mùi hương mang phong cách Speakeasy của thập niên 1920, một phong cách Chypré trên nền thuốc lá mượt mà và ngọt ngào của Dừa - Vanille thơm ngon. Roja Dove đã lấy thuốc lá làm tâm điểm của Roja Manhattan và bao quanh nó bởi nhiều note hương phức tạp, giống như phong cách thường thấy của Roja

Roja Parfums Manhattan Eau de Parfum

Roja Manhattan EDP & Roja Manhattan Parfums 

Tròn 1 năm sau khi ra mắt Roja Manhattan Parfums bản giới hạn chỉ 100 chai trên toàn Thế Giới thì mới đây Roja Parfums đã cho ra mắt phiên bản Roja Manhattan với nồng độ EDP (Eau de parfum) cùng với một số thay đổi về ngoại hình, dễ thấy nhất là nắp đá đổi sang màu trắng, Label và detai trên label đổi sang nền trắng với các chi tiết nổi màu vàng. Box đi kèm cũng đổi thành box giấy giống các dòng trung cấp chứ không trang bị Box gỗ đen giống như bản Limited 100 chai.

Và ngay từ khi có thông tin ra mắt phiên bản này, Roja Parfums đã vấp phải các ý kiến trái chiều từ những người chơi trung thành, nhất là những người đã rất khó khăn để mua được bản Limited vào năm ngoái (thậm chí có nhiều người phải bỏ ra 3.000$ đến 3.500$ để sở hữu phiên bản Limited đặc biệt đó).

Tuy nhiên, dưới góc độ là một người vừa bán nhưng cũng vừa đam mê nước hoa, thì mình thấy việc này khá bình thường, việc kinh doanh mục đích cuối cùng cũng là kiếm được đồng tiền, gia tăng tối đa lợi nhuận chứ không phải chỉ chăm chăm làm hài lòng 1 bộ phận khách hàng nhỏ. Và dĩ nhiên, Mr. Roja Dovecũng đã tính toán cân nhắc thiệt hơn rất rất nhiều lần trước khi release lại phiên bản Manhattan này. 

Với lại phiên bản lần này tái bản với một hình thức khác, nồng độ thấp hơn và không được đánh số như các bản Limited nên mình thấy ai đã và đang sở hữu các chai Limited thì vẫn vô cùng giá trị. Hãy coi đây như 1 phiên bản nhẹ nhàng hơn, có thể mở hầu bao mua thêm để mỗi nhát xịt kinh tế hơn 1 chút, để đỡ phải sử dụng bản Limited đắt đỏ kia. Cơ bản là bản EDP này mình thấy quá đẹp, lại rẻ nữa thì chả có gì để lăn tăn với cái mùi và thiết kế như này.

Manhattan - 

Roja Dove đã lấy thuốc lá làm tâm điểm của Roja Manhattan và bao quanh nó bởi nhiều note hương phức tạp, giống như phong cách thường thấy của Roja. 

Ngay từ những giây đầu tiên, Roja Manhattan đã cho thấy khả năng blend mùi tuyệt vời của Roja, khi cả quế và thuốc lá không sộc thẳng lên mũi như nhiều mùi hương khác cùng mang chủ điểm này, mà tất cả đều hiện lên vô cùng vừa phải và tròn trịa nhờ sự xuất hiện của một note dừa béo nhẹ, thoắt ẩn thoắt hiện trong suốt mùi hương. 

Đi kèm với một chút cam Bergamote khá là sáng ngay đầu, Manhattan lên da gợi ta nhớ về một chai nước hoa khác cũng khá nổi tiếng của Roja, đó chính là Enigma, do tổ hợp quế cùng bergamote cho mình một chút cảm giác giống như một ly Coca-Cola nhiều ga trong 10 phút đầu tiên mùi hương nằm trên da.

 

Sau khi lớp bọt sủi của tổ hợp mùi hương ban đầu biến mất, Manhattan mới chính thức lộ diện, là một mùi hương thuốc lá – gia vị qua việc mang gừng, tiêu hồng và một số loại gia vị khác đi kèm với quế, tạo thành một cảm giác khô và ấm áp.

Cái nét khô và bụi này càng được nhấn mạnh qua việc sử dụng hoa Heliotrope – một loại hoa có mùi hương mang đậm nét bột phấn, và bùi ngậy giống như của hạnh nhân, là một sự bổ sung tuyệt vời với note dừa thoắt ẩn thoắt hiện ở trên. 

Phải thực sự khen ngợi tài năng của Roja, bởi không chỉ có khả năng blend mùi nhuần nhuyễn, ông thật sự còn chú ý đến những chi tiết rất nhỏ, thể hiện qua việc thêm chút nét hồng nhẹ nhàng vào drydown của Manhattan, khiến cho mùi hương hiện lên vô cùng sang trọng và đắt tiền.

Manhattan có nhiều điểm khá giống với Enigma, đặc biệt là ở những phút đầu mới xịt và khi drydown, bằng việc sử dụng quế, citrus cùng một chút nét da thuộc ở drydown. 

Thế nhưng, qua việc kết hợp nhiều thuốc lá, gia vị cũng như một note dừa khá lạ, lạ là mình rất ít thấy nó được blend với thuốc lá, Manhattan boozy hơn, phức tạp hơn rất nhiều khi so sánh với Enigma, có thể nói là một phiên bản trưởng thành của Enigma.

Review Nước Hoa Roja Manhattan Eau de Parfum - Love Or Hate???

Manhattan là một mùi hương mang phong cách Speakeasy của thập niên 1920, một phong cách Chypré trên nền thuốc lá mượt mà và ngọt ngào của Dừa - Vanille thơm ngon.

Roja Dove đã lấy thuốc lá làm tâm điểm của Roja Manhattan và bao quanh nó bởi nhiều note hương phức tạp, giống như phong cách thường thấy của Roja.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt