[Chiết 10ml] Roja Parfums Lily Pour Femme Parfum

  • 1.990.000 VNĐ 2.250.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Hương hoa trắng trong văn vắt thơm ngọt lim trong trẻo tựa giọt mật dần buông nở và ôm ấp chủ nhân mùi hương. Thanh thản, nhẹ nhõm, mơn trớn, vô tư, yêu đời, và đáng yêu, Lily là nàng thơ yêu đời. Mùi hương mà ngửi ngay từ lần đầu tiên đã trót phải lòng và thương nhớ. Lily được yêu chiều đơn giản bới tính thuần thật trong sáng tinh khôi của mùi hương.

Roja Parfums Lily Pour Femme Parfum

ROJA DOVE

Roja Dove là một chuyên gia về nước hoa, là một bậc thầy và là một trong những chuyên gia nước hoa nổi tiếng nhất thế giới, nước hoa học, sử học và là nhà văn. Sinh ra ở anh vào năm 1957, ông đã yêu mùi hương nước hoa của mẹ mình khi còn là một đứa trẻ. Sau đó, với sự nhiệt tình, ông tham gia vào một hãng nước hoa của Pháp, Guerlain vào năm 1981, nơi mà ông trở thành chuyên gia nước hoa chính của hãng, “Professeur de Parfum”.

Sau khi rời hãng Guerlain sau 20 năm làm việc, ông bắt đầu sự nghiệp nước hoa riêng của mình, đạo tạo và tạo mối quan hệ công chúng với tập đoàn RDPR vào năm 2001 và mở Roja Dove Haute Parfumerie của riêng mình trên lầu 5 của cửa hàng bách hóa Harrods tại Luân Đôn vào năm 2004.


Roja Dove nhận được giải thưởng uy tín Gordon Whitehead Award vào năm 2000. Ông cũng nổi tiếng với những bài phát biểu, những cuộc nói chuyện và những bài giảng của ổng về nước hoa tại những địa điểm lớn trên toàn cầu – bào gồm London's V&A, The Barbican, Bảo tàng Khoa học và Bảo tàng Mỹ thuật tại Boston. Ông cũng tham gia vào một chương trình phim tài liệu về nước hoa vào năm 2011 trên đài BBC.

Vào năm 2007, ông đã trình bày một bộ sưu tập các loại nước hoa mang tên “The Trilogy”. Các mẫu nước hoa Enslaved, Unspoken và Scandal đều đại diện cho một gia đình nước hoa cho phái nữ: mùi hương phương Đông, hương SYP và hương hoa. Vào năm 2011, dòng nước hoa Roja Dove của ông được đổi tên thành Roja Parfums.

LILY POUR FEMME

Lily có lẽ là sáng tạo thơm chủ điểm Floral trẻ trung và ngây thơ nhất trong bộ mùi của Roja Dove.

Có người nói Lily là mùi hương ngon ứa nước dãi tựa món kẹo mút Lollipop. Khi Lily áp lên da, món kẹo mút lollipop biến hóa thành Lolita. Hương hoa trắng trong văn vắt thơm ngọt lim trong trẻo tựa giọt mật dần buông nở và ôm ấp chủ nhân mùi hương. Thanh thản, nhẹ nhõm, mơn trớn, vô tư, yêu đời, và đáng yêu, Lily là nàng thơ yêu đời.

Mùi hương mà ngửi ngay từ lần đầu tiên đã trót phải lòng và thương nhớ. Lily được yêu chiều đơn giản bới tính thuần thật trong sáng tinh khôi của mùi hương.


Notes: Cam Bergamote, Hoa Tiare, Hoa Lily, Hoàng Lan, Hoa Nhài, Hoa Hồng, Cẩm Chướng, Gỗ Đàn Hương, Va Ni, Xạ Hương.


CHI TIẾT MÙI HƯƠNG

Roja Parfums Lily Pour Femme là một hương thơm dành cho nữ được ra mắt vào năm 2014, mang trong mình hương thơm hoa cỏ nhẹ nhàng, thanh thoát và đáng yêu. Lily Parfums Pour Femme được ví như một nàng thơ yêu đời đắm mình trong những cành hoa lily trong trắng khiến người ta phải say mê đắm đuối ngay từ những lần đầu lướt qua.

Nàng thơ Lily Parfums Pour Femme bắt đầu với hương trái cây ngọt ngào của Cam Bergamot và Quả chanh vàng. Màn mở đầu dẫn dắt bạn liên tưởng đến những chiếc kẹo Lollipop ngọt ngào. Ngay sau đó, lớp hương giữa xuất hiện với những cánh hoa Lily trắng, mang hương thơm nhẹ nhàng bao bọc nàng thơ. Thêm vào đó, sự xuất hiện của hoa nhài, hoa hồng và hoa ngọc lan tây làm nàng thơ càng trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn.

Cuối cùng, Lily Parfums Pour Femme kết thúc một cách bí ẩn với hương gỗ trầm ấm bao trọn cơ thể nàng với hương vani ngọt ngào và xạ hương quyến rũ. Hương thơm hấp dẫn cho đến những giây phút cuối cùng, nếu như bạn đã phải lòng em nó thì rất khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn mà mùi hương mang lại.

Lily Parfums Pour Femme được yêu mến đơn giản bởi tính thuần khiết trong sáng tinh khôi của mùi hương. Bên cạnh đó, thiết kế mang lại sự sang trong đã khẳng định được những nét riêng mà chỉ Roja Dove mới có. Nếu bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm mùi hương cao cấp và không thể bắt gặp ở đâu thì hãy nên thử Lily dù chỉ một lần nhé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt