[Chiết 10ml] Roja Parfums De la Nuit No 3 Parfum

  • 2.800.000 VNĐ 3.200.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • De La Nuit 3 là một chất kịch độc được bao phủ bởi mùi thơm quyến rũ đầy gợi cảm. Sự xa xỉ và giàu có ngày nay không đơn thuần thể hiện qua những tài sản hữu hình, mà còn được thể hiện qua những sức mạnh vô hình mang tên Parfum De La Nuit No 3 Roja Parfums.

Roja Parfums De la Nuit No 3 Parfum

DE LA NUIT 3 DESIRE CALLS WHEN DARKNESS FALLS

Sau cuồng say đến dẫn dụ. Qua dẫn dụ là hậu vị. Bộ ba De La Nuit có đầy đủ Mở-Thân-Kết. Và cuộc hành trình thơm nào cũng có sự ám ảnh hứng thú riêng.

De La Nuit 3 là hương hậu vị yêu đương. Ái tình tương đồng trà hay cà phê, vui thú ở cả ba công đoạn: chuẩn bị, nhấm nhập, và hậu vị. Nhiều khi, hâu vị mới là thứ khiến người ta ám ảnh hơn cả.

Êm ái hoa hồng e ấp rồi dần buông nở. Lớp hương hồng mơn man tỏa khói phủ lên da thịt. Da thịt còn vương hương tình ái bản năng bởi note hương thì là Ai Cập, giờ được hoa hồng mơn trớn. Đêm dài mơn man hương nhang trầm tĩnh lặng kèm trầm hương hun hút dần lóe sáng nhờ note hương thảo quả thơm the khơi gợi. Nhũ hương kèm xạ hương và hợp hương gỗ đọng trên da, tạo nên hậu vị êm ái dịu ngọt đê mê song không kém phần dẫn dụ và bí ẩn.

Với bộ ba De La Nuit, ái tình chưa bao giờ nhàm chán và lối mòn.

Notes: Hoa Hồng, Da Thuộc, Hạt Thì Là Ai Cập, Nhang Trầm, Trầm Hương, Da Thuộc, Nhựa Hương, Gỗ Đàn Hương, Gỗ Tuyết Tùng, Quả Bách Xù, Thảo Quả, Nhũ Hương, Xạ Hương.

DE LA NUIT 3  ĐÊM CỦA NHỮNG BỮA TIỆC

Roja Dove luôn yêu thích nước hoa gợi cảm một cách công khai, và vì thế bộ 3 chai Parfums De La Nuit đã được tạo ra cho phép bộc lộ những ham muốn ẩn giấu bên trong tất cả chúng ta.

Sẽ chẳng ai có thể dứt ra khỏi được mị lực của chủ nhân mùi hương De La Nuit No.2. Một mùi hương quyền lực dần mê hoặc. Một cú chạm nhẹ vào ngón tay, một hơi thở thì thì thầm vào tai và rồi đối phương vô thức nuông chiều.
De La Nuit No.2 thực sự là một thứ mùi xa xỉ, cuồng si và ướt át của những buổi tiệc thâu đêm, dưới ánh đèn mờ ảo như mời gọi. De La Nuit No.2 ban đầu dịu dàng nhưng trêu người. Tỏa một làn hương cam, chanh đầy tươi mát, nhưng kích thích khó lường.

Đừng dừng lại lâu, bẫy đấy. Đối phương từ lúc nào đã say sưa, nôn nao với mùi rượu Rum quyến rũ ẩn bên trong làn da thịt. Một mùi thơm ngọt, lại có chút cay cay, rồi lại ấm áp nồng nàn. Cứ thế, De La Nuit No.2 dẫn dụ con mồi đã hoàn toàn bị mê hoặc.

Lắng lại sau những nốt thăng hoa mướt mát chỉ còn là một thứ mùi siêu phẩm của Roja Dove. Với Giấy cói, Hoắc hương, cỏ Hương Bài, Gỗ Guaiac, Nhựa thơm, hương Hải ly,... Trầm tư, mềm mại mà vẫn đầy gợi cảm.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt