[Chiết 10ml] Roja Parfums De la Nuit No 2 Parfum

  • 2.800.000 VNĐ 3.200.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Với thông điệp hương thơm của sự xa hoa, tinh tế, sang trọng, Parfum De La Nuit No 2 là tổ hợp của các tầng hương gợi cảm, quyến rũ không ngừng. Nổi tiếng là kẻ chuyên đi gạ gẫm, dụ ngon dỗ ngọt De La Nuit No 2 Roja Dove luôn khám phá những ham muốn tiềm ẩn.

Roja Parfums De la Nuit No 2 Parfum

ROJA PARFUM DE LA NUIT NO.2 DESIRE CALLS WHEN DARKNESS FALLS

Roja Parfum De La Nuit No 2 ở Việt Nam còn quá quá ít người được thử chứ chưa nói đến sở hữu vì cái giá bỏ ra không hề rẻ. Không chỉ từ những nguyên liệu quý hiếm và đắt đỏ để tạo ra những giọt nước hoa độc đáo trong chai mà ngay đến thiết kế chai cũng thể hiện sự đắt giá, nắp chai từ đá được cắt hoàn hảo đựng trong hộp xà cừ lót nhung.

Khi mới được thử Roja Parfum De La Nuit No 2 lần đầu, tôi cảm nhận ngay được vị rượu rum ấm nồng toả ra không quá nồng vì đã được làm dịu lại bởi cam và chanh, đi theo phía sau là hương cay nồng và chút béo của nhựa thơm và dừa cùng đậu tonka.

Không dừng lại ở đó, mùi hương biến đổi ảo diệu liên tục khiến tôi phải tò mò đưa lên mũi hít hà mãi. Xuất hiện mùi gây quyến rũ khó tả và rất lạ, hẳn là mùi xạ hương của cầy hương (civet) và hải ly (castoreum).

Chất xạ hương của cầy hương và hải ly dùng để thu hút bạn tình có mùi hôi rất nồng và vô cùng khó ngửi. Tuy nhiên khi pha loãng với rượu, chúng lại cho ra sản phẩm thơm một cách ngọt ngào, dịu nhẹ như hương hoa.

Roja Parfum De La Nuit No 2 

Nếu De La Nuit 01 là thứ hương yêu đương cuồng say, De La Nuit 02 mơn trớn và gợi mở.

Hợp hương cam chanh chân thật và tươi mới, gợi cảm giác vuốt, kết hợp cùng hương thơm nồng đượm của rượu rum, rót lên da thứ hương thơm-hơi thở vừa gợi mời lại vừa xa cách.

Rượu, mùi dừa non làm cho da dẻ vị ngon nghẻ vừa ngây thơ lại nửa khơi gợi.

Hậu vị, note hương sô cô la xuất hiện, hoàn thành sức mệnh là thứ thần dược “yêu đương”.
De La Nuit 2 lãng mạn, khiêu khích, chủ động, và khó chối từ.

Trích nguyên văn lời của Roja Dove: “Với bộ sưu tập Roja Parfums De la Nuit, tôi muốn tạo ra một loạt các loại nước hoa cho phép chúng ta phơi bày những ham muốn nguyên thủy nhất.

Tôi luôn yêu thích những loại nước hoa gợi cảm một cách công khai, và vì thế Parfums De la Nuit là bộ ba mùi hương cho phép chúng ta bộc lộ những ham muốn ẩn sâu bên trong.”

Review Nước Hoa Roja Parfum De La Nuit No 2 

Với thông điệp hương thơm của sự xa hoa, tinh tế, sang trọng, Parfum De La Nuit No 2 là tổ hợp của các tầng hương gợi cảm, quyến rũ không ngừng. Nổi tiếng là kẻ chuyên đi gạ gẫm, dụ ngon dỗ ngọt De La Nuit No 2 Roja Dove luôn khám phá những ham muốn tiềm ẩn.

Cùng mình unbox siêu phẩm  mùi hương trị giá 30 triệu đồng đến từ Roja Parfums nhé!!!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt