[Chiết 10ml] Roja Parfums Aoud Parfum

  • 1.990.000 VNĐ 2.500.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Theo đúng phong thái Roja, Aoud tươm tất, được mài dũa kĩ càng, và toát hương. Hòa hoa và có nội dung, tuy nhiên, Roja Dove giữ nguyên DNA của Aoud, đó là tính hướng nội, sự phiêu lưu, và tinh thần hoang dã.

AOUD ROJA PARFUMS

Roja Parfums Aoud Aoud Collection


Sự xa xỉ và giàu có ngày nay không đơn thuần thể hiện qua nhiều tài sản lớn hữu hình mà nó còn thể hiện vô hình qua mùi hương. Nhưng chọn mùi hương thế nào cho đúng tính cách để thể hiện sự sang trọng giàu có quyền lực?


Roja Dove, người có thể thử 800 mùi hương cùng lúc không sai, là bậc thầy chế tác nghệ thuật khứu giác, được mệnh danh phù thuỷ mùi hương. Nắm bắt chủ nghĩa kỳ lạ bí ẩn của Trung Đông, sự tinh tế cầu kì, sang trọng, gợi cảm của Phương Tây. Roja Dove đã cho ra mắt bộ sưu tập hương thơm phong phú, phức tạp của sự xa xỉ vô song, cho phép chúng ta khám phá một thế giới của những thú vui, ma mị, gợi cảm đến kỳ lạ mà đôi lúc có tiền chưa chắc bạn sở hữu được.

Bộ sưu tập bao gồm 3 mùi hương mang 3 phong cách khác nhau : Aoud - Amber Aoud - Musk Aoud nhưng chung một chủ nghĩa đó là sự xa hoa, sang trọng, trần tục và gợi cảm.

AOUD - EXOTIC SENSUALITY

Mang cái tên giản đơn nhất trong bộ ba mùi hương lấy cảm hứng từ văn hóa phương Đông, cụ thể là trầm hương của Roja Dove, Aoud theo cảm nhận của Roja Dove, không lòe xòe đường phố, cũng không thỗ lỗ và “ngựa”.

Theo đúng phong thái Roja, Aoud tươm tất, được mài dũa kĩ càng, và toát hương. Hòa hoa và có nội dung, tuy nhiên, Roja Dove giữ nguyên DNA của Aoud, đó là tính hướng nội, sự phiêu lưu, và tinh thần hoang dã.

Tên mùi hương ngắn gọn, song nở trên da chuyến phiêu lưu kì thú về lại với xứ sở Nghìn Lẻ Một Đêm nguyên sơ, dẫn dụ và sâu thẳm. Long diên hương quyện hòa cùng note hương chủ chốt trầm hương kiến tạo nên Aoud sâu, sắc, êm ái, sống động, biến chuyển, vừa bản năng, lại vừa gần gụi. Mùi hương bền bỉ toát hương, nở trên da các sắc thái thơm đa dạng không hồi kết.

Notes: Hợp Hương Cam Chanh, Hoa Hồng, Phong Lữ, Da Thuộc, Trầm Hương, Nhục Đậu Khấu, Hoắc Hương, Long Diên Hương, Gỗ Tuyết Tùng, Gỗ Đàn Hương.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt