[Chiết 10ml] Masque Milano Tango Eau de Parfum

  • 790.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Hổ phách ấm áp dường như là note hương đặc biệt dành cho những ngày trời lạnh, nhưng ở Sài Gòn , mình nghĩ một Couple Sprays, vài shot xịt nhẹ nhàng lên da, bên dưới lớp áo sơ mi của bạn sẽ tạo nên cảm giác ấm áp kì diệu suốt một ngày dài.

Masque Milano Tango

MASQUE MILANO

Masque Milano là nhà nước hoa niche đến từ Ý, được ra mắt năm 2010, là nhà hương được giới nước hoa đánh giá rất cao về các sáng tạo của mình. Ý tưởng của mỗi chai nước hoa chính là một chương hồi trong vở nhạc kịch của Ý, kể về từng khoảng khắc trong cuộc đời, từng cảm xúc, từng giấc mơ trong quá khứ.

Masque nghĩa là mặt nạ, Milano là Milan của nước Ý. Tango đến từ Masque Milano thuộc nhóm Amber Floral hương thơm unisex dành cho cả nam và nữ
Tango được ra mắt vào năm 2013. Người đứng sau hương thơm này là Cécile Zarokian.

Ban đầu, Tango không phải là chai nước hoa nằm trong wish list của mình. Top 5 chai đầu tiên của Masque Milano mình ưu tiên tìm mua là Mandala, Russian, L'attesa, Loveskil, Lucied Ombre.

Có nhiều review về chai Tango này nói rằng mùi gia vị, cụ thể là mùi thì là Ai cập trong chai này ngửi rất khó chịu, nó làm mình bị phân vân. Tuy nhiên, khi mua fullbox Mandala và Russian Tea thì mình được tặng kèm vial Tango và thực sự đây là một mùi hương sau khi ngửi mình đã phải khá choáng vì tại sao lại bỏ qua một mùi hương xuất sắc như thế này.

Và như các bạn thấy hôm nay, minh đã sở hữu Tango cho riêng mình.

NOTE HƯƠNG:

Hương đầu: Cam bergamot, Tiêu đen, Bạch đậu khấu
Hương giữa: Nhài sambac, Hoa hồng, Hoắc hương, Thì là Ai Cập
Hương cuối: Hạt Vani, Đậu tonka, Nhãn hương, Hổ phách, Da thuộc, Nhãn hương, Xạ hương

Trên da mình, note quế, benzoin và hổ phách trội hơn hẳn. Nó gần như nghiêng hẳn về phía nhóm mùi gourmand nhưng không hoàn toàn. Tango của MM ngửi ngọt ngào gợi cảm những lại không mang đến cảm giác của một món ăn hay một món tráng miệng ngọt ngào. Vibe mùi cay the của quế và các note gỗ tuyệt đẹp như gỗ gaiac và tuyết tùng khiến làn da mình ngửi ấm áp và quyến rũ cực kỳ.

Đây là type mùi hoàn toàn unisex, cả nam và nữ đều có thể mặc đẹp. Đây đúng là mùi hương bạn đang tìm kiếm nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người đi bên cạnh. Bám và tỏa đều ở mức siêu tốt, như tất cả những chai chủ đạo Amber ấm áp khác.

Hổ phách ấm áp dường như là note hương đặc biệt dành cho những ngày trời lạnh, nhưng ở Sài Gòn , mình nghĩ một Couple Sprays, vài shot xịt nhẹ nhàng lên da, bên dưới lớp áo sơ mi của bạn sẽ tạo nên cảm giác ấm áp kì diệu suốt một ngày dài.

Mình đã nhận được rất nhiều lời khen khi dùng Tango, mình nghĩ rằng các bạn cũng nên thử, và đưa ra cảm nhận riêng cho chính mình, yêu hay ghét Masque Milano Tango.


Một lựa chọn tốt cho một đêm lãng mạn tràn ngập tình yêu và niềm vui trong bạn.

Mùi hương dành cho những tâm hồn nghiêm túc và thanh lịch.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt