[Chiết 10ml] Masque Milano Petra Le Donne Eau de Parfum

  • 790.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Petra là mùi hương khác lạ với spicy gourmand. Hoa cam bergamot và vỏ cam vàng cùng chút the nhẹ của tiêu hồng. Hoa nhài sambac cùng hoa hồng Maroc ngọt ngào tỏa hương, hòa quyện với sự ngọt ngào của caramel ngọt ngào và bạch đậu khấu. Càng về sau, Petra trở nên trầm hơn với hoắc hương, khói trầm hương và hổ phách.

Masque Milano Petra Le Donne Eau de Parfum

Petra Le Donne Masque Milano 

Petra (tiếng Hy Lạp: πέτρα, có nghĩa là "đá"; tiếng Ả Rập: البتراء Al-Butrā) là một trong những địa điểm khảo cổ nổi tiếng nhất thế giới, nằm trên sa mạc ở góc tây nam Jordan.

Thành phố Petra hay còn gọi là thành phố hoa hồng có lịch sử tráng lệ và được xây dựng từ thế kỷ 5 trước Công nguyên, với một nửa là xây dựng và một nửa được chạm khắc vào đá sa thạch, thể hiện những nét truyền thống cổ đại phương Đông pha trộn với kiến trúc Hy Lạp.

Petra Le Donne sức cuốn hút của “Thành phố Hoa Hồng” bí ẩn nổi bật trên sa mạc Jordan

Masque Milano Petra Le Donne không giống những mùi hương cho nữ khác mà tôi từng gặp. Mùi hương mở ra rất xanh và mượt mà – đặc trưng của họ hương Chypre cổ điển.

Masque Milano sử dụng hoắc hương và nhang trầm làm hai note hương chính, được hòa quyện rất mượt mà, earthy mà rất phảng phất nét Trung Đông hiện đại. Thế nhưng, đặc biệt hơn ở chỗ, điều khiến Petra trở thành nàng thơ là hương hoa hồng, hoa nhài ẩm mượt cùng với note quả ngọt, rất mượt mà, và đầy nữ tính…

Petra là mùi hương khác lạ với spicy gourmand. Hoa cam bergamot và vỏ cam vàng cùng chút the nhẹ của tiêu hồng. Hoa nhài sambac cùng hoa hồng Maroc ngọt ngào tỏa hương, hòa quyện với sự ngọt ngào của caramel ngọt ngào và bạch đậu khấu.

Càng về sau, Petra trở nên trầm hơn với hoắc hương, khói trầm hương và hổ phách. 

Petra Le Donne của Masque Milano là một loại nước hoa Chypre Floral dành cho phụ nữ. Đây là một hương thơm khá mới mẻ, mang sự tinh tế và nét riêng biệt mà không phải chai nước hoa nào cũng có được. 

Hương thơm này được chế tạo bởi bàn tay tài hoa của Cécile Zarokian. 

Đến với lớp hương đầu chính là sự kết hợp độc đáo của hạt tiêu hồng, quýt vàng và cam bergamot. Và hương giữa chính xác là hương thơm ngọt ngào khó tả, bao gồm hương trái cây tươi mát, hoa nhài Sambac và hoa hồng Ma-rốc. Đi đến lớp hương cuối là Long diên hương, hòa quyện cùng lá hoắc hương, nhựa thơm, trầm hương và đặc biệt là có sự xuất hiện của da thuộc.

NOTE HƯƠNG: 

  • Hương đầu: Cam bergamot, Quả quýt vàng, Tiêu hồng 
  • Hương giữa: Hoa nhài sambac, Hoa hồng Ma Rốc, Hoa quả, Bánh Luqaimat 
  • Hương cuối: Nhang trầm, Hoắc hương, Da thuộc, Long diên hương 

 

NHÓM MÙI: Gia vị fresh, Aromatic, Cam chanh

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt