[Chiết 10ml] Masque Milano Mandala Eau de Parfum

  • 790.000 VNĐ 1.250.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Mandala là sáng tạo thứ 2 của Masque Milano mà mùi hương không thể diễn tả bằng chữ. Chỉ mang đến cảm nhận sạch sẽ, linh thiêng, thanh tịnh. Bỏ xa những tiếng ồn ào của đô thị để về với không gian yên tĩnh chỉ có tiếng gió vi vu.

Masque Milano Mandala Eau de Parfum

MANDALA BY MASQUE MILANO


Mandala là sáng tạo thứ 2 của Masque Milano mà mùi hương không thể diễn tả bằng chữ. Chỉ mang đến cảm nhận sạch sẽ, linh thiêng, thanh tịnh. Bỏ xa những tiếng ồn ào của đô thị để về với không gian yên tĩnh chỉ có tiếng gió vi vu.Đây là chai nước hoa mang nhiều ý nghĩa và mới được xếp vào top 5 chai niche hay nhất trong 10 năm trở lại đây, cũng là mùi hương đắt giá nhất hãng Masque Milano.
Mandala hay mùi của mạn đà la - vũ trụ trong cái nhìn của bậc giác ngộ, thực tế hơn thì là mùi của đàn tràng - nơi để hành giả bày các pháp khí hay lễ vật cho nghi thức cầu nguyện. Mandala kéo ta tới vùng đất thanh tịnh của những ngôi đền uy nghi, của tâm linh Phật pháp.


Masque Milano là nhà nước hoa niche đến từ Ý, được ra mắt năm 2010. Luôn được giới nước hoa đánh giá rất cao về các sáng tạo của mình. Với ý tưởng của mỗi chai nước hoa như một chương hồi trong vở nhạc kịch của Ý, kể về từng khoảng khắc trong cuộc đời, từng cảm xúc, từng giấc mơ trong quá khứ.
Masque nghĩa là mặt nạ, Milano là Milan của nước Ý. Đến nay thì nhà nước hoa này có được 18 chai nước hoa. Trong đó có 12 chai nước hoa nằm trong bộ The Opera of Life. Mandala - Chương 2, hồi 2


MANDALA BY MASQUE MILANO

Nếu Luci ed Ombre như một sự tương phản mập mờ chẳng ranh giới giữa ánh sáng và bóng tối, thì Mandala lại là sự hòa quyện của sáng và tối, của âm và dương. Mandala hay theo Hán Việt gọi là Mạn Đà La, là một hình vẽ biểu thị vũ trụ trong cái nhìn của một bậc giác ngộ. "Mandala" dịch nghĩa theo chữ Hán là "luân viên cụ túc" (輪圓具足), nghĩa là vòng tròn đầy đủ. Bản chất đặc trưng của các hình ảnh trong mandala giúp ta tuần tự tiến sâu vào những tầng tâm thức thẳm sâu (tiềm thức và siêu ý thức). Như vậy, lấy cảm hứng từ đây, Masque Milano đã sáng tạo ra Mandala, như một tái hiện của hình ảnh đầy đủ của vòng tròn này.

Christian Carbonnel, với những nguyên liệu mang đậm tính Á Đông, đã tạo nên một Mandala với sự cân bằng tuyệt đối. Mandala kéo ta tới vùng đất thanh tịnh của những ngôi đền uy nghi, của tâm linh Phật pháp.
Hít một hơi, có chút xanh mát của angelica, có chút gia vị ấm của nhục đậu khấu. Nhang trầm đốt phảng phất hương bay. Nhựa cây myrhh thơm ấm, thoảng chút hổ phách ngàn năm tuổi.

Một chút quế, một chút đinh hương, một chút bạch đậu khấu, tất cả đều vừa đủ. Mùi hồng dại thoáng qua, quyện cùng gỗ lâu năm, cùng mùi rêu phong cổ kính. Mandala nhẹ nhàng lẩn khuất theo từng ngọn gió đưa hương xung quanh, khiến người ta muốn đi tìm rồi lại thấy chẳng nhất thiết phải tìm nữa, cái mình cần tìm ở ngay trong tâm đây rồi.

REVIEW NƯỚC HOA MANDALA BY MASQUE MILANO

Mandala là một từ tiếng Phạn cổ cho vòng tròn mà trong Ấn Độ giáo và Phật giáo Tây Tạng, có nghĩa là một cảm giác hoàn chỉnh.
Khi các nhà sư Tây Tạng cúng dường mandala, họ đang cúng dường vũ trụ trong thế giới vi mô cho Đức Phật. Do đó, Mandala, hương thơm, mang đến món quà của mọi nguyên liệu quý giá mà các nhà sư sở hữu cho các vị thần - nhũ hương, myrrh, ambergris và các loại gia vị quý giá.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt