[Chiết 10ml] Masque Milano Love Kills Eau de Parfum

  • 790.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Falling in Love – Scene Three: Love Kills – một ký ức đẹp đẽ, buồn vui lẫn lộn về một mối tình ngọt ngào nhưng chóng vánh. Còn gì có thể miêu tả tốt hơn cảm giác của một người đang yêu hơn là mùi hương rực rỡ, rực rỡ của một bông hồng đỏ? Cũng như với Romeo và Juliet, tình yêu thường không có kết cục bi thảm. Love Kills khắc họa một khoảnh khắc của nỗi nhớ, hiện về một ký ức buồn vui lẫn lộn của những người yêu nhau trong quá khứ. Nhưng, ở giữa nó, bông hồng tình yêu vẫn nở rộ.

LOVE KILLS

Bạn đã biết đến Russian Tea huyền thoại của Masque Milano thì chắc chắn, bạn sẽ muốn tiếp tục khám phá các mùi hương của nhà nc hoa này.
Và hôm nay, để tôi kể bạn nghe về Love Kills - 1 trong 12 mùi hương lọt vào vòng chung kết hạng mục Independent (Indie) của giải thưởng danh giá The Art & Olfaction Award 2020.
Đây là một trong những giải thưởng rất có giá trị trong ngành sản xuất nước hoa,được đánh giá cao bởi những người có tiếng trong giới chuyên môn.
Love Kills cuồng nhiệt, say mê, sống động và đầy ngọt ngào, Love Kills chính là mùi hương của tình yêu đôi lứa nồng nàn và đầy lãng mạn. Mọi thứ dường như chậm lại, chỉ còn lại tình yêu sưởi ấm cõi lòng.
Còn câu từ hoa mỹ nào có thể miêu tả cảm giác của một người đang yêu đây, ngoài hương ngọt ngào, rực rỡ của đóa hồng rực đỏ?
Love Kills - Bông hồng sắc sảo nhất mà tôi từng sở hữu!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt