[Chiết 10ml] Masque Milano Lost Alice Eau de Parfum

  • 790.000 VNĐ 1.250.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Lost Alice là mùi hương của bữa tiệc trà chiều kiểu Anh điển hình, với English Tea thơm dịu thưởng thức cùng bánh ngọt, cùng khách mời là chú thỏ láu cá trong câu chuyện cổ tích. Một kho báu mùi hương ẩn giấu trong vườn hồng bí mật. 

Masque Milano Lost Alice

LOST ALICE

Sau thành công của Russian Tea, đây là mùi hương thứ hai mang note trà chủ đạo của Masque Milano - thương hiệu được coi là nhà hát của những mùi hương.


Nguồn cảm hứng cho Lost Alice đến từ Chương Bảy - Một bữa tiệc trà điên cuồng ( A Mad Tea Party - Alice in wonderland), nơi người ta gần như có thể ngửi thấy mùi trà, sữa, bánh mì và bơ của Hatter, được phục vụ sẵn. Thêm một vài bánh nướng để hoàn thành món trà kem rất “Anh”, và điều kỳ diệu đã hoàn thành.

Nhiều Perfume blogger đánh giá Lost Alice như bữa tiệc trà chiều kiểu Anh điển hình, với English Tea thơm dịu thưởng thức cùng bánh ngọt, cùng khách mời là chú thỏ láu cá trong câu chuyện cổ tích. Một kho báu mùi hương ẩn giấu trong vườn hồng bí mật. 

MÙI HƯƠNG

Ở Lost Alice, ta cảm nhận được rất rõ nốt hương sữa đi kèm với cam bergamote bùng nổ ngay từ khi vừa mới xịt.

Chỉ sau vài phút, cam dịu xuống, sữa lên ấm ấm ngọt ngọt, ngậy cùng với gỗ đàn hương mang cái nét creamy tạo hiệu ứng mùi tựa như trước mắt ta đang là một khay bánh ngọt với đủ loại bánh từ bánh kem, maccaron đến cupcake.

Không chỉ thế, nếu ngửi kĩ ta sẽ thấy mùi hương có cảm giác hơi bột bột đặc trưng của cà rốt, cho ta liên tưởng đến món bánh cà rốt, cũng là một loại bánh rất đặc trưng của Anh Quốc, nhất là trong những bữa tiệc trà.

Cùng với đó, mùi trà earl grey cũng lên khá rõ, ngửi chát và đắng nhẹ, nó khiến cho cái ngọt được tiết chế lại rất vừa phải, rất tinh tế, cho ta cảm giác như đang thưởng thức một buổi trà chiều kiểu anh cùng những người bạn vậy.

Lost Alice là một mùi hương khá dễ ngửi, dễ thích và nịnh mũi, hợp những ai tìm kiếm cho mình một mùi ngọt nhưng không theo hướng đại trà số đông, vẫn giữ cho mình một cái nét riêng sang trọng và lộng lẫy, có gì đó đậm chất quý cô Anh quốc.

REVIEW MÙI HƯƠNG 

Ở Lost Alice, chủ đạo là mùi Trà đen Anh Quốc Earl grey cùng với sữa tạo cảm giác một mùi trà Ngọt theo thiên hướng Gourmand độc nhất vô nhị hiện nay.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt