[Chiết 10ml] Maison Francis Kurkdjian Baccarat Rouge 540 Eau de Parfum

  • 750.000 VNĐ 850.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 5
  • Đây là dòng nước hoa Maison Francis Kurkdjian thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Baccarat Rouge 540 được cho ra mắt vào năm 2015. Amberwood và Hương nhựa cây tùng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Maison Francis Kurkdjian Baccarat Rouge 540 Eau de Parfum

MAISON FRANCIS KURKDJIAN (MFK) BY MAISON FRANCIS KURKDJIAN 

Maison Francis Kurkdjian (viết tắt MFK) ra đời năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 40 sáng tạo mùi hương. Bản thân Francis là người nghiêm túc, chỉn chu trong quá trình sáng tạo mùi hương. Các mùi hương tồn tại trong thế giới MFK đều có cá tính riêng, lý do rõ ràng để tồn tại.

Nếu Pierre Guillaume tung tẩy và có gì đó dễ hiểu, dễ đọc vị, Francis Kurkdjian có phong cách già dặn hơn, yên ắng, song cũng sôi sục đam mê sáng tạo. Phong cách nói chuyện ngắn gọn tối giản của ông toát lên sự tinh tế, thông minh, và thật thà.

Francis lãng mạn - lối lãng mạn cầu kỳ chuẩn mực kỹ lưỡng rất Pháp. Không thừa không thiếu. Cũng không mớ ba mớ bảy hoa lá cành thừa thãi.

Nước hoa của ông vì thế mà không lấn át địa vị – tính cách của chủ nhân mùi hương.

 

BACCARAT ROUGE 540 EAU DE PARFUM 

Nếu đam mê những thứ trong suốt lấp lánh, bạn sẽ không xa lạ với cái tên Baccarat. Nhân kỷ niệm 250 năm tuổi, công ty pha lê Baccarat đã nhờ Francis ghi dấu bằng một mùi hương.

Và Baccarat Rouge 540 ra đời.

Mùi hương đưa người ngửi đến một buổi tối lễ hội, lấp lánh ánh sáng từ chùm pháo hoa phía xa nở bừng. Francis khéo léo vận dụng nhài, vốn là thứ hoa trắng trong veo và ngây ngô, hòa nhịp cùng sự tươi rói của cam, và ngọt ngào từ hổ phách, kéo nhài trắng trong thành sâu lắng và sang trọng.


Mùi hương ngọt dịu, ngọt lạ, lấp lánh đưa đẩy giữa những thành phần đối lập song cũng dung hòa, tạo lên bản giao hưởng êm ái và lôi cuốn trên da thịt chủ nhân. Đẹp êm ái tựa một giấc mơ vậy.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt