[Chiết 10ml] Maison Francis Kurkdjian Aqua Media Cologne Forte New 2023

  • 690.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • FULLBOX 70ML: 4.500.000
    Hương thơm của Aqua Media Cologne Forte tựa như một đám cỏ non mới cắt còn phủ đầy sương sớm. Nó tươi mát, xanh, đậm đà vị cam quýt và phảng phất vị đắng nhẹ nhàng, thanh tao của Matcha. Điểm nhấn độc đáo của thì là cùng cỏ roi ngựa vẽ thêm phần sắc nét của hương xanh trên nền gỗ và xạ hương quen thuộc của Maison Francis Kurkdjian

Maison Francis Kurkdjian Aqua Media Cologne Forte New 2023

Maison Francis Kurkdjian Aqua Media Cologne Forte - Summer 2023 

Maison Francis Kurkdjian Aqua Media Cologne Forte là hương thơm mới được ra mắt vào năm 2023, của Maison Francis Kurkdjian. Đây là chai nước hoa được định dạng là unisex (dành cho cả nam lẫn nữ).

Maison Francis Kurkdjian Aqua Media Cologne Forte là lời mời gọi phiêu lưu tới những cùng đất tràn ngập ánh sáng, màu sắc và sự sống. Aqua Media chủ đạo là hương cam bergamot – thành phần cơ bản của hương Eau de Cologne truyền thống – sự tươi mát là cảm hứng mùi bạn có thể cảm nhận rõ rệt nhất trong sáng tạo mới này. 

Thiết kế nhỏ gọn, tinh giản

Với sự nhỏ gọn, tinh giản vốn có trong thiết kế đặc trưng của hãng Aqua Media Cologne Forte cũng khiến nhiều người quan tâm ngay từ khi những tấm hình đầu tiên được Maison Francis Kurkdjian release. 

Thiết kế chai thuỷ tinh màu xanh lá trong suốt làm toát lên vẻ sang trọng, cuốn hút. Mùi hương được xây dựng từ các note xanh mát của Cỏ roi ngựa, Cam Bergamote, Thì là, Trà xanh trên lớp nền kem mịn sạch sẽ của Nhài Hedione và xạ hương.

Concept không mới, dễ ngửi và bắt mũi, cộng thêm big brand-name Maison Francis Kurkdjian nữa thì đây chắc chắn sẽ là bom tấn mùa Hè này.

Aqua Media Cologne Forte - Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè

- Nhắm mắt thấy mùa hè… 

Hương thơm của Aqua Media Cologne Forte tựa như một đám cỏ non mới cắt còn phủ đầy sương sớm. Nó tươi mát, xanh, đậm đà vị cam quýt và phảng phất vị đắng nhẹ nhàng, thanh tao của Matcha. Điểm nhấn độc đáo của thì là cùng cỏ roi ngựa vẽ thêm phần sắc nét của hương xanh trên nền gỗ và xạ hương quen thuộc của Maison Francis Kurkdjian. 

Một sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập mùa hè cũng như bộ sưu tập Matcha luôn được yêu thích. Hương thơm của Aqua Media Cologne Forte tựa như một đám cỏ non mới cắt còn phủ đầy sương sớm. Nó tươi mát, xanh, đậm đà vị cam quýt và phản phất vị đắng nhẹ nhàng, thanh tao của Matcha. Điểm nhấn độc đáo của thì là cùng cỏ roi ngựa vẽ thêm phần sắc nét của hương xanh trên nền gỗ và xạ hương quen thuộc của Maison Francis Kurkdjian. 

Aqua Media Cologne Forte phù hợp với mọi lứa tuổi, cho giới văn phòng , hằng ngày và cả thể thao.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt