[Chiết 10ml] Maison Francis Kurkdjian Amyris Homme Eau de Toilette

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Amyris là 1 loại cây hoa trắng, thân cây chứa rất nhiều tinh dầu thơm. Và đó là lí do để Francis Kurkdjian muốn đem tới cho những người yêu hương một cảm nhận mới về lối sống hiện đại và nhiều màu sắc ở Paris.

Amyris Homme.

Amyris - gỗ đàn hương Tây Ấn thơm nồng nàn

Amyris hay còn được gọi là gỗ đàn hương Tây Ấn, lấy tên từ amyron trong tiếng Hy Lạp nghĩa là “thơm nồng nàn”. Francis Kurkdjian đã được truyền cảm hứng để sử dụng nguyên liệu này để tạo ra một chai nước hoa đẹp xuất sắc, thuộc hàng kinh điển của Maison Francis Kurkdjian có tên Amyris Homme.
Amyris homme thể hiện tính hai mặt vừa cứng rắn vừa dịu dàng của gỗ đàn hương. Ta sẽ có một mở đầu được làm bừng sáng nhờ note hương trái quýt. Sau dần sẽ hiện lên một note hương được cho là quyến rũ bậc nhất trong toàn thể các thứ mùi hương trên đời: mùi hoa diên vĩ.
Diên vĩ trong Amyris homme làm rất khéo, kết hợp cùng chút socola đen và nhựa cây ấm áp, ngửi cân bằng và hoà hợp, cảm giác đây là mùi hương sẽ luôn giúp đàn ông tạo được thiện cảm với những người xung quanh.
Chúng ta sẽ có một cảm quan ban đầu là CỰC KÌ bắt mũi, thậm chí là nửa quen nửa lạ, không có gì ngạc nhiên khi Amyris Homme chia sẻ note citrus và đậu Tonka rất gần với Allure Homme Sport của Chanel, đương nhiên là với cách làm mùi mượt mà đầy tinh hoa của Francis Kurkdjian.
Nhưng dần mùi hương sẽ nâng tầm chủ nhân lên hẳn so với Chanel, khi những note hương sa hoa dần thể hiện mình, Nhuỵ hoa Nghệ Tây Saffron ngọt nhẹ, hương gỗ Amyris tươi sáng, hoà trong note xanh bụi của Diên Vỹ, chất mùi lãng tử này xứng đáng để là một lựa chọn “bớt thị trường” hơn cho các anh khi đang phải băn khoăn tìm một mùi hương vừa chiều lòng số đông như Aventus, lại vừa có những nét sang trọng lịch thiệp cần có để dùng trong mọi trường hợp.
Nam tính và lịch lãm một cách hoàn hảo – đan xen cùng một chút phá cách – Amyris homme dễ mặc, dễ yêu, và đa dụng, như trang phục áo sơ mi trắng và quần jean sẽ không bao giờ lỗi mốt!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt