[Chiết 10ml] Maison Francis Kurkdjian Amyris Femme Eau de Toilette

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Amyris là 1 loại cây hoa trắng, thân cây chứa rất nhiều tinh dầu thơm. Và đó là lí do để Francis Kurkdjian muốn đem tới cho những người yêu hương một cảm nhận mới về lối sống hiện đại và nhiều màu sắc ở Paris với cặp đôi mùi hương Amyris Homme và Femme.

Maison Francis Kurkdjian

Amyris Femme

Amyris là 1 loại cây hoa trắng, thân cây chứa rất nhiều tinh dầu thơm. Và đó là lí do để Francis Kurkdjian muốn đem tới cho những người yêu hương 1 cảm nhận mới về lối sống hiện đại và nhiều màu sắc ở Paris với cặp đôi mùi hương Amyris Homme và Femme.

Note Amyris và Diên Vỹ trong Femme vẫn được giữ nguyên, nhưng top note đã được thay thế bằng note Lê trẻ trung để mở đầu cho mùi hương của một Quý cô Paris.

Gỗ Amyris giờ trở nên mềm mại khi kết hợp cùng Lê, hoa Đậu Thơm, và Diên Vỹ. Khác biệt giữa bản Homme và Femme là khi về cuối, bản nam càng gỗ và ngọt say mê, phiên bản nữ lại là mùi bản năng của Xạ hương trắng gợi da thịt. Và mình tin chắc rằng các chị em cũng không cần nhiều băn khoăn kể cả khi blind buy mùi hương này đâu.


Maison Francis Kurkdjian Amyris Femme, Francis thể hiện sự tài tình ở khả năng blend mùi tuyệt đỉnh. Ông vẫn sử dụng sự xuống mùi đầy nữ tính của xạ hương, thanh sạch vừa đủ, ấm áp vừa đủ để có thể ôm trọn lấy làn da mỏng manh.

Amyris femme đẹp đến phù phiếm. Là mùi hương mà nàng chẳng thể nào rời bỏ ngay cả khi những mảnh vải cuối cùng trên cơ thể đã rơi xuống sàn phòng ngủ…

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt