[Chiết 10ml] Louis Vuitton Afternoon Swim Les Cologne

  • 890.000 VNĐ 990.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Unisex
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Afternoon Swim là mùi hương tràn đầy năng lượng như chính tên gọi của nó. Với hương cam bergamot, cam sicily và quýt, Afternoon Swim giống như một lọ vitamin C lẫn trong nước hoa. Mùi hương này khiến người ta vô cùng sảng khoái và ngập tràn năng lượng.

Louis Vuitton Afternoon Swim Les Cologne

Louis Vuitton Les Cologne

- Mùi hương của biển, sóng và nắng -
Với 3 mùi hương Sun Song, Cactus Garden và Afternoon Swim, BST nước hoa mới mang tên Les Colognes của thương hiệu Louis Vuitton tham vọng làm cho mùa hè của bạn thật sảng khoái và quyến rũ.

Lấy cảm hứng từ 3 yếu tố sống động của mùa hè California là “Sea, Sun, Surf” (Biển, Nắng, Sóng), nhà chế tác nước hoa Jacques Cavallier Belletrud đã thể hiện sự cân bằng giữa “điều kiện tự nhiên của cologne và sự tinh tế của nước hoa”. BST Les Colognes cũng thể hiện tình yêu thuần khiết mà Jacques dành cho kinh đô ánh sáng Los Angeles.

“Sea, Sun, Surf” (Biển, Nắng, Sóng)

Les Colognes là dòng nước hoa lấy cảm hứng từ ba yếu tố sống động của mùa hè California, đó là “Sea, Sun, Surf” (Biển, Nắng, Sóng)”.

Afternoon Swim chính là yếu tố “Sóng” trong bộ sưu tập đó. Với mong muốn tạo ra những mùi hương tự nhiên và tươi mát, các nhà thiết kế của Louis Vuitton đã thành công trong việc mang đến mùi hương thuần khiết và nguyên sơ đầy khác biệt mà hiếm mùi hương nào có được.

Afternoon Swim là mùi hương tràn đầy năng lượng như chính tên gọi của nó. Với hương cam bergamot, cam sicily và quýt, Afternoon Swim giống như một lọ vitamin C lẫn trong nước hoa, khiến người ta chỉ cần thoáng ngửi thôi đã vô cùng sảng khoái và ngập tràn năng lượng.

“Tôi luôn muốn tạo ra những mùi nước hoa tự nhiên và tươi mát. Với Les Colognes, tôi đã giữ được sự tinh khiết và nguyên sơ ban đầu của nguyên liệu thô để mỗi sản phẩm nước hoa có thể giữ được phẩm chất đặc biệt của riêng nó”.
                                                                                  -Jacques-

Afternoon Swim - Hành Trình Du Lịch Biển Khơi

Trong BST nước hoa mới này, Louis Vuitton bắt tay hợp tác với nghệ sĩ Alex Israel nổi tiếng có trụ sở tại LA. Alex Israel đảm nhận nhiệm vụ thiết kế bao bì cho Les Colognes. Sở hữu nồng độ Eau de Parfum, 3 mẫu nước hoa được thiết kế trong lọ 100ml và 200ml với màu sắc đều phản ánh tên gọi của nó. Chẳng hạn, Sun Song xuất hiện trong chiếc lọ màu vàng tươi sáng, còn Afternoon Swim lại ánh lên màu nước biển California.
Les Colognes phù hợp trong những hành trình du lịch ở biển khơi hay chuyến picnic cuối tuần cùng gia đình và người yêu. Chỉ cần một chút Sun Song vào buổi sáng, hương thơm ấy sẽ lưu đến cuối ngày khiến quý cô và cánh mày râu thỏa thích tận hưởng thú vui một cách sảng khoái. Đừng quên thử Afternoon Swim và Cactus Garden trong những ngày còn lại để cảm nhận sự thay đổi mùi hương trên thân thể mình.

Afternoon Swim là mùi hương tràn sức sống, và tươi mát từ hỗn hợp cam Sicili, cam Bergamot và quả quýt hồng, giống như lọ vitamin C lẫn trong hương nước hoa. Gần như ngay lập tức ập vào các xúc giác của bạn là mùi hương ngon ngọt của những trái cam Sicili. Ngửi sâu hơn bắt đầu ta thấy được sự tươi mát, sảng khoái của tinh dầu cam Mandarin và Bergamot phát tán.

Xen lẫn trong sự tươi mát sảng khoái này còn có dự vị một chút đăng đắng. Chính vị đắng này tạo nên sự cá tính riêng biệt cho người sử dụng. Phải là người có cá tính mạnh mẽ, tự do và phóng khoáng mới có thể dử dụng mùi hương này.

Mùa hè nóng bức sắp đến còn gì tuyệt vời hơn khi cuối ngày ta được ngâm mình thư giãn trong biển nước mát lạnh từ làn hương của Louis Vuitton Afternoon Swim.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt