[Chiết 10ml] Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne

  • 390.000 VNĐ 420.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Thương hiệu Jo Malone đã tung ra một mẫu nước hoa mới mang tên Wood Sage & Sea Salt vào tháng 9 năm 2014 cùng với bộ sản phầm dưỡng thể của mẫu nước hoa này. Wood Sage & Sea Salt được lấy cảm hứng từ những nét đặc trưng và cái đẹp của bờ biển Anh Quốc. Mẫu nước hoa Wood Sage & Sea Salt được tạo ra với mục đích khơi dậy cảm giác dễ chịu, tự do và đắm mình vào thiên nhiên cho người sử dụng. Hương thơm của nước hoa còn có thể được kết hợp với các mẫu nước hoa khác như Lime Basil & Mandarin và Nectarine Blossom & Honey eau de cologne để tạo nên một sự phong phú.

Jo Malone Wood Sage & Sea Salt – Hãy Tự Do Như Là Biển Cả

MÙI MUỐI BIỂN VÀ GỖ CỦA WOOD SAGE & SEA SALT ĐẠI DIỆN CHO TỰ DO & TÌNH YÊU VỚI THIÊN NHIÊN 

Hương thơm của Wood Sage & Sea Salt là một tổ hợp mùi hương thiên nhiên, mà 2 hương chính là gỗ và muối biển. Tôi đoán Christine Nagel – người điều chế ra Wood Sage Sea Salt là một phụ nữ yêu cây cỏ và biển cả. Để tôi phân tích cho bạn hiểu, tại sao mùi hương đó lại đại diện cho sự tự do và tình yêu với thiên nhiên.

Nước hoa của Jo Malone thường không có nhiều tầng hương, vậy nên tất cả tinh túy sẽ ùa vào mũi bạn ngay lần đầu ngửi. Tôi mẩm rằng đó phải là một bãi cát trắng tuyệt đẹp và vẫn còn hoang vu. Tại sao lại hoang vu, vì nó không có rác và mùi tanh của việc đánh bắt hải sản. Thay vào đó là phong vị của biển hòa với khoáng chất trong cát và đá, vô cùng sạch sẽ…

Thêm nữa, mùi quả bưởi chạy xuyên suốt từ đầu đến cuối khiến hương thơm càng mát mẻ, dễ chịu. Cuối cùng là sự kết hợp của cây xô thơm và hạt vông vang tạo thành hương gỗ nhẹ nhằm tạo cảm giác thiên nhiên, kích thích thoải mái tột cùng.

Chúng ta có gì, có biển và cát trắng, có hương bưởi tươi mát, có mùi gỗ cực kỳ thiên nhiên. Vậy là đủ, tôi nghỉ chỉ cần nhìn qua cái tên và các mùi chính, bạn cũng hình dung được phần nào tính dễ chịu của chai nước hoa này. Nó thực sự ổn cho những bạn nữ khao khát tự do và yêu thiên nhiên cây cỏ. Nếu bạn mặc váy đi dọc bờ biển Mỹ Khê hoặc An Bàng cùng với mùi hương này, tôi thề, tôi sẽ là gã đầu tiên bị gục…

JO MALONE WOOD SAGE & SEA SALT LÀ MÙI HƯƠNG CỦA TỰ DO

Trước tiên, tôi muốn cảm ơn hãng Jo Malone vì đã tạo ra chai nước hoa tuyệt vời này. Dù phong cách chủ đạo có là gì đi chăng nữa thì họ vẫn cài cắm được cái dịu dàng vào. Tôi là đàn ông, dĩ nhiên tôi không có quyền bình phẩm về phụ nữ. Tôi yêu và tôn trọng họ, nhưng bạn có công nhận rằng một số người đang bị nhầm lẫn về sự tự do không?

Họ nghe ‘vài’ single mom nói xấu về đàn ông, rằng bạn phải thế này, phải thế nọ. Vấn đề là họ bị nhiễm quá nhiều tư tưởng tiêu cực vào đầu. Cái gì cũng xấu, cũng dở. Rồi cái nhìn bị sai lệch, dẫn đến mất đi hạnh phúc. Hãy nhớ, nếu như bạn là phụ nữ thông minh, chẳng ai có thể điều khiển được bạn cả.

Phụ nữ thông minh biết cách dựa vào đàn ông nhưng không lệ thuộc. Vì sao à? Đó là tạo hóa, nếu thích, bạn có thể đi đôi co với thượng đế. Bài viết này tôi dành cho phụ nữ thông minh và thích sự tự do. Nếu bạn là tuýp nhạy cảm, xin lỗi chắc chúng ta không hợp nhau mất rồi.

THÔNG ĐIỆP CỦA WOOD SAGE & SEA SALT CHÍNH LÀ PHÁI NỮ HÃY TỰ TIN & LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH 


Chúng ta đều được lựa chọn, đó là 1 dạng tự do. Đừng nghe lời ai cả, vì về bản chất là bạn đang cưỡng cầu lại quy luật của sự tự nhiên. Hãy tự do nhưng vẫn dịu dàng, đừng cố hăng hăng phổi bò làm gì. Tôi nói thật đấy!

Bạn nghĩ mà xem! Nếu gặp đàn ông tử tế, chẳng gã nào muốn lấy đi tự do của bạn cả. Mà bạn chỉ có hạnh phúc hơn thôi, hãy quên những thứ tiêu cực đi. Cái cần nghĩ là làm sao để trở lên thông minh và có chiều sâu hơn kìa.

Tôi không muốn nói nhiều về việc này, tự do hay không là ở bạn. Còn nếu muốn tìm đàn ông tử tế, hãy sống có chiều sâu và tinh tế hơn. Thử dùng một chút Wood Sage & Sea Salt này xem sao, biết đâu duyên đấy…

Peace

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt