[Chiết 10ml] Jo Malone Orange Blossom Cologne

  • 390.000 VNĐ 420.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • Orange Blossom được giới thiệu vào năm 2003 và được lấy cảm hứng từ những hương thơm mãnh liệt và lôi cuốn của một vườn cam đang nở rộ mà Jo Malone đã đi ngang qua trong chuyến đi đến Los Angeles. Đây là loại nước hoa unisex, mang một cái nhìn mới của loài hoa cam này. Jo Malone cho rằng, Hoa cam có thể kết hợp được với các chai nước hoa như White Jasmine & Mint hoặc với Blue Agava & Cacao, để tạo nên nhiều tầng hương thật thú vị và sáng tạo.

Jo Malone Orange Blossom Cologne

ORANGE BLOSSOM BY JO MALONE - NHỮNG NGƯỜI BẠN YÊU ĐỀU LUÔN Ở LẠI

Tôi yêu sự giản dị, vô cùng đắm đuối với sự giản dị tinh tế. Và yêu Jo Malone cũng bởi điều đó. Chai nước hoa Jo Malone đầu tiên tôi mua là Orange Blossom. Tôi cũng chẳng ngờ rằng đó chính là một khởi đầu mới mẻ, đưa tôi bước vào thế giới của mê hồn hương.

Nhắc lại thời điểm đó, một chút xíu hiểu biết về nước hoa tôi cũng không có, hoàn toàn blind buy, chỉ đọc review trên mạng và mải mê đi tìm cho mình hương hoa bưởi yêu thích. Trộm vía, may mà blind buy thành công, chứ ngã ngựa ngay lần đầu leo lên lưng ngựa thì chắc tôi cũng giã từ vũ khí ngay từ lần ấy. Khi lập album Scents để tạo collection mà mình thích, một người bạn đã nhắn:
– “À, tôi thích cái chai cam chanh đấy!”
– “Hôm nào tôi mang đi cho mình thử, lọ đấy bé dễ mang”
– “To cũng phải mang”

Cái sự ngang ngược nhưng hàm chứa vẻ hứng thú không giấu giếm. Mặc dù càng về sau này, các loại nước hoa đa hương càng ngày càng lôi cuốn tôi trong việc khám phá, tìm tòi các note hương hơn, thế nhưng tôi vẫn dành một tình yêu đặc biệt cho Jo Malone. Một thứ tình yêu không màu mẻ, tự nhiên như hơi thở.

JO MALONE LÀ MÙI HƯƠNG ĐƯA BẠN ĐẾN THẾ GIỚI TRÀN NGẬP HƯƠNG HOA VÀ CẢM XÚC 

Jo Malone – loại nước hoa đầu tiên đưa mình tới với thế giới không chỉ ngan ngát hương thơm mà còn tràn ngập màu sắc và cảm xúc. Jo Malone giản dị, chỉ một hoặc 2 note hương, không phức tạp đánh lừa cảm nhận của người dùng nó. Không phải kiểu đơn giản đan rổ trôi tuồn tuột chẳng chút dấu vết, sự đơn giản của Jo Malone đạt được là khi đã leo lên tới đỉnh của sự cầu kỳ, nó bám dai dẳng trong tâm trí, khiến người ta không cách nào quên được.

Giống như tôi không thể nào quên cái dáng vẻ của cậu ấy, sơ mi trắng quần âu bảnh bao, thản nhiên cầm lọ Orange Blossom xịt lên cổ tay, chẳng có một chút xíu nào ngại ngùng vì đang thử nước hoa nữ. Hương hoa bưởi dịu dàng, hiền lành và thơm mát toả ra hết sức thân thương từ cổ tay cậu ấy khua khoắng trước mũi tôi.

trong trẻo như một sáng mùa hè có nắng, có gió xen lẫn tiếng cười nói gần gụi, trong một không gian ngát hương hoa. Những gì bạn yêu đều luôn ở lại, dẫu rằng đôi khi, người ta gọi tên nó là khoảnh khắc! (st)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt