[Chiết 10ml] Jo Malone English Pear & Freesia Cologne

  • 390.000 VNĐ 420.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • Thương hiệu Jo Malone đã giới thiệu nước hoa English Pear & Freesia với ý tưởng hợp nhất những danh lam thắng cảnh và mùa của nước Anh, vốn là những thứ có mối liên kết mạnh mẽ với tâm hồn của người Anh. Phòng sáng tạo của Jo Malone đã chọn Christine Nagel làm người điều chế nên hương thơm này. Nước hoa đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2010. Hương thơm của English Pear and Freesia lấy ý tưởng từ một tác phẩm của nhà thơ John Keat mang tên "Ode to Autumn" (khúc ca mùa thu). Mùi hương của nước hoa gợi lên những ngày cuối hè trước khi chuyển sang mùa thu.

Jo Malone English Pear & Freesia Cologne

JO MALONE ENGLISH PEAR & FRESSIA LÀ MÙI HƯƠNG PHẢNG PHẤT SỰ LÃNG MẠN CỦA MÙA THU NƯỚC ANH

Sự lãng mạn của nước Anh được phảng phất qua hương thơm không thể quên của Jo Malone English Pear & Freesia. Với hương của trái lê, hoa lan Nam Phi và hoắc hương, English Pear & Freesia như chứa đựng cả mùa hè nước Anh, giống như giữa buổi trưa hè xanh mướt, có nắng đến gần, có gió mang theo sự tinh khiết và nồng nàn của hoa lan, hoa hồng và lưu lại mãi mãi khoảnh khắc thanh bình ấy trong tâm trí.

English Pear and Freesia chính là tinh hoa của mùa thu, và là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp với những bộ quần áo khi đi làm của bạn, để mang lại một vẻ tươm tất và sảng khoái. Sự ấm áp trong nước hoa lý tưởng cho thời tiết ôn hòa của mùa xuân. 

ENGLISH PEAR & FRESSIA LÀ MÙI HƯƠNG NGỢI CA MÙA THU TUYỆT ĐẸP 

Thương hiệu Jo Malone đã giới thiệu nước hoa English Pear and Freesia với ý tưởng hợp nhất những danh lam thắng cảnh và mùa của nước Anh, vốn là những thứ có mối liên kết mạnh mẽ với tâm hồn của người Anh. Phòng sáng tạo của Jo Malone đã chọn Christine Nagel làm người điều chế nên hương thơm này. Nước hoa đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2010. Hương thơm của English Pear and Freesia lấy ý tưởng từ một tác phẩm của nhà thơ John Keat mang tên “Ode to Autumn” (khúc ca mùa thu). Mùi hương của nước hoa gợi lên những ngày cuối hè trước khi chuyển sang mùa thu. 

Nước hoa được tổ hợp từ những tinh chất cổ điển, nhưng không kém phần hiện đại và rất đậm phong cách của Jo Malone. Hương thơm của các loại quả chín mọng hiện diện xuyên suốt thời gian tỏa hương. Âm hưởng của hoa lan Nam Phi và trái lê khá phức tạp, vì hương lê chín rất cần thiết để tạo nên sự độc đáo. Hương lê khi chín có một cấu trúc giòn tan của vỏ và phần thật cực kỳ mọng nước. Ngoài ra hương lê còn được kết hợp với hương dưa gang/mộc qua giúp mang lại một vị ngọt như mật ong cho hương thơm và bao bọc lấy hương hoa lan Nam Phi và hoa hồng. Lớp hương cuối có sự góp măt của hương cây đại hoàng đậm chất cây cỏ, tươi mát và có phần chua chát. Theo sau đó là sự ấm áp và tinh tế của hoắc hương, hổ phách và xạ hương trắng.

ENGLISH PEAR & FRESSIA - THIẾT KẾ TINH TẾ, MÙI HƯƠNG SANG TRỌNG

Có rất nhiều lời ngợi khen về nước hoa Jo Malone, từ thiết kế tinh tế, trang nhã đến mùi hương sang trọng, quý phái. Trong đó,Jo Malone English Pear and Freesia là một trong những mùi hương nhận được nhiều hơn sự khen ngợi hơn cả.

English Pear and Freesia có mùi hương chính giống với tên gọi là đậm mùi của quả lê và lan trắng Nam Phi. Đây là mùi hoa quả nhẹ nhàng, thanh lịch, bạn có thể nắm bắt được tinh thần của tổng thể mùi hương từ vài phút đầu tiên.

Có thể nói, đây chính là một mùi hương để yêu. Nó rất gần với mùi hoa dâu da Việt Nam, thứ hoa trắng muốt chỉ toả hương vào lúc trời mờ sáng, trong những tháng mùa hè oi ả, và biến mất hoàn toàn khi nắng lên. Đó là một mùi hương thơm mát và ngọt ngào, hoàn toàn khác với kiểu ngọt đậm đà của vanilla.

ENGLISH PEAR & FRESSIA - CHÚT HƯƠNG TRONG LÀNH CỦA BUỔI SỚM MÙA XUÂN

Vị ngọt của English Pear and Freesia trong lành như buổi sáng mùa xuân hay thời khắc chớm sáng hè, với những đoá hoa trắng nhỏ đua nở và những quả chín nặng trĩu trên cành. Trong vị ngọt đó có xen kẽ những note xanh, khiến vị ngọt trở nên càng thanh mát hơn.

Vẫn giữ kiểu thiết kế quen thuộc, mẫu chai màu trắng với những đường nét tinh tế, ít họa tiết cầu kỳ nhưng đầy thu hút với vẻ ngoài sang trọng.

English Pear and Freesia chính là tinh hoa của mùa thu, và là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp với những bộ quần áo khi đi làm của bạn, để mang lại một vẻ tươm tất và sảng khoái. Sự ấm áp trong nước hoa lý tưởng cho thời tiết ôn hòa của mùa xuân.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt