[Chiết 10ml] Jo Malone Basil & Neroli Cologne

  • 390.000 VNĐ 420.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Basil & Neroli chủ đạo mùi hoa cam, xạ hương trắng và cỏ vetiver tinh tươm tươi mát sức sống. Đây là hương thơm hứa hẹn sự rung cảm tinh tế đậm chất Anh với sự hiện đại, trẻ trung và vui nhộn. Một hương hoa gợi cảm xen lẫn những note hương tươi mát. Mang đến cho người sử dụng một cảm xúc thuần khiết.

Jo Malone Basil & Neroli Cologne

JO MALONE BASIL & NEROLI MÙI HƯƠNG CỦA MỘT SỚM MAI YÊN BÌNH

Đừng lo sợ giữa trưa hè ồn ào nóng nực, để Tôi dẫn Em về lại sớm London bình an yên ắng ...

Tôi thấy Basil & Neroli từ tháng 8. Nhưng chẳng buồn động tới. Cơ bản, thế giới mùi hương của Jo Malone đối với tôi giống như một bạn nhỏ mới lớn mãi không chịu lớn thêm một chút. Cứ vô tư tung tẩy vậy mãi. Thế giới Jo Malone, tôi yêu nhất Mimosa & Cardamom.

JO MALONE BASIL & NEROLI - YÊU NGAY TỪ ĐẦU LOVE AT FIRST SNIFF 

Trước Basil & Neroli, Jo Malone có một Basil khác, Lime Basil & Mandarin. Tôi không thích Lime Basil & Mandarin. Tuy nhiên, tôi thường mách các bạn nam chọn mùi hương này nếu muốn bắt đầu tìm hiểu về Jo Malone. Lime Basil & Mandarin không điệu đàng, ngửi man mát tựa bạc hà sảng khoái một cách hóa học, có thể coi là shopping scent tiêu biểu của Jo Malone. Mỗi khi bạn mua nước hoa ở các Jo Malone shop, nhân viên sẽ gói buộc lọ nước hoa một cách nhẹ nhàng, rồi vần vò tờ giấy đen, xịt Lime Basil & Mandarin, rồi bỏ lọ nước hoa vào đống giấy bùi nhùi tẩm hương cỏ basil.

Quay lại với Basil & Neroli, mùi hương thứ hai có note cỏ basil của Jo Malone, phần mở đầu không nằm ngoài phản ứng cơ bản của những kẻ dị ứng hoa cam ( trong đó có tôi), khá... khó chịu. Neroli, hay hoa cam, thuộc nhóm hoa trắng, trong nước hoa, ngửi ngọt lịm và nồng nàn, bốc tỏa khiếp khủng. Basil & Neroli có mở đầu ngọt ngào, đáng yêu, rặt hoa, ngửi kiểu nũng nịu "xuân thì". Phù hợp với các bạn nữ trẻ, tung tẩy yêu đời, thích dạng mùi hoa thanh sạch ngọt ngào. Hương hoa ngửi tròn trịa, khách quan mà nói, rất đẹp, mặc dù không có gì để ngạc nhiên hay bất ngờ. Với fan của Jo Malone, Basil & Neroli có thể là mùi hương love at first sniff, ngửi cái yêu ngay. Với những người yêu nước hoa thông thường, Basil & Neroli xuất hiện rồi ngồi yên đó, thơm ngút ngát, nhưng không để lại ấn tượng gì nhiều. Tôi thử hương hoa chưa thấy tí cỏ nào trên da, ngửi rồi để đó, trộm nghĩ, Jo Malone mà, có gì để kì vọng.

BASIL & NEROLI LÀ MÙI HƯƠNG HIẾM HOI GÂY NGẠC NHIÊN THÚ VỊ CỦA JO MALONE 

Basil & Neroli là trường hợp hiếm hoi của Jo Malone, biết gây ngạc nhiên cho người ngửi sau ấn tượng ban đầu om xòm vội vã. Nhẫn nại chờ đợi khoảng 40 phút, hoa bớt nồng nhiệt khi the xanh tươi mát của cỏ basil nhẹ nhàng lan tỏa, khiến hoa trắng lịm ngọt bỗng trở nên thanh thoát và đặc biệt dễ chịu. Hương cỏ mơn man tựa gió, hòa cùng hương hoa nở bừng, phủ lên lớp hoa văn vắt ngọt tựa đường trắng lớp xanh non li ti mát mẻ tựa sớm đầu ngày.

Đầu ngày ở London. Trong những công viên rộng lớn. Yên ắng. Trong lành. Chỉ có hoa chưa kịp nở bừng cùng cỏ non rung rinh...

Basil & Neroli thơm bền bỉ, càng xuống mùi càng đáng yêu. Hoa nhẹ dần. Cỏ xanh dần. Mùi hương có mở đầu hơi nóng nực tựa giữa trưa ồn ào, rồi dần lùi thời gian về thời điểm sáng sớm trong lành bình yên.

(Review by ChQcQ)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt