[Chiết 10ml] Frederic Malle Portrait Of A Lady Eau de Parfum

  • 790.000 VNĐ 850.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 7
  • Portrait of a Lady là đoá hồng đỏ thẫm được phủ bởi bức màn dày đặc của hoắc hương và nhựa hương – nguyên liệu quen thuộc cho dòng hương phương Đông thuần tuý. Bên cạnh đó, sự góp mặt của quế và quả lý chua đen khiến Portrait of a Lady, bằng một cách nào đó, trở nên thanh lịch một cách lạ thường.

Frederic Malle Portrait Of A Lady Eau de Parfum

PORTRAIT OF A LADY - FREDERIC MALLE 

Portrait of A Lady được đặt tên dựa theo tiểu thuyết trường phái Victorian của Henry James, ra đời năm 1881.

Mùi hương này là sự tái hiện đương đại, thanh lịch của nhân vật chính trong đó, Isabel Archer - số phận và hành trình tìm kiếm tự do của cô. Cô mang mùi hương của hoa hồng sẫm, bí ẩn và dữ dội.

PORTRAIT OF A LADY - ĐÓA HOA SAU MÀN SƯƠNG KỲ ẢO 

Không như đại đa số mùi hương hoa hồng thường thấy, Portrait of a Lady là sự tinh tế đáng kinh ngạc của nhà chế tác Dominique Ropion khi đứng trước concept “dễ mà không dễ” từ Frédéric Malle: tạo ra một mùi hương “signature”.

Portrait of a Lady là đoá hồng đỏ thẫm được phủ bởi bức màn dày đặc của hoắc hương và nhựa hương – nguyên liệu quen thuộc cho dòng hương phương Đông thuần tuý. Bên cạnh đó, sự góp mặt của quế và quả lý chua đen khiến Portrait of a Lady, bằng một cách nào đó, trở nên thanh lịch một cách lạ thường.

Portrait of A Lady chắc chắn là mùi nước hoa chứa lượng tinh chất hoa hồng và hoắc hương mạnh nhất từ trước tới nay. Bên cạnh đó, nó chứa đựng những nốt hương phương Đông cổ điển, tạo nên cá tính và bí ẩn và gây xúc cảm mạnh.

Portrait of A Lady là ví dụ điển hình về kỹ thuật của Ropion trong việc điều chỉnh các nhân tố hương, sao cho nốt hương đậm và tối xen kẽ với những nốt nhẹ và sáng, tạo nên những vệt hương dài kéo theo sau nó. Bản hoà tấu giữa những nốt khói, đất và sữa, của gỗ và hoa hồng là một trong những điều mang đến nhiều cảm xúc nhất.

Một mùi hương dành cho những ai muốn tạo cho mình dấu ấn riêng.


Frédéric Malle (hay FM) là một nhà làm nước hoa được đông đảo giới yêu mùi hương ngưỡng mộ và xem như một tượng đài huyền thoại trong thế giới nước hoa niche.Tên đầy đủ: Éditions de Parfums Frédéric Malle là “nhà xuất bản” mùi hương, mỗi một mùi hương như một tác phẩm nghệ thuật. Tác giả của nó được tôn vinh – tên của nhà chế tác xuất hiện trang trọng trên mỗi một chai nước hoa. Và cũng giống như với những cuốn sách, những “độc giả” yêu thích mùi hương của Frédéric Malle là những người không chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài hào nhoáng để đánh giá một tác phẩm, mà luôn chú trọng tới vẻ đẹp cốt lõi mà nó mang trong mình.

Frederic Malle gọi mình là Editor, người chỉnh sửa, hay Evaluator, người thẩm định mùi hương, là người đưa ra những ý tưởng, chọn một người pha chế mùi hương làm việc cùng.

Nước hoa Frederic Malle không có seal nilong,

Thiết kế chai đơn giản, đẹp, nắp đóng có tiếng.

Vòi xịt rất êm và mịn.

Tem của Frédéric Malle có một lớp phủ nhám trên bề mặt, dễ bong và loang nhẹ, quá trình sản xuất và đóng chai & vận chuyển.

Portrait of A Lady là chai nước hoa nổi tiếng và tiêu biểu của nhà Frederic Malle. Được giới yêu hương đánh giá là "kiệt tác của Leonardo da Vinci" trong giới nước hoa.

Mùi hương được dựa trên cuốn tiểu thuyết lừng danh cùng tên của nhà văn Henry James 1881. POAL tái hiện số phận và hành trình tìm kiếm tự do của nhân vật chính Isabel Archer quý bà Paris.

Portrait of a Lady không như đại đa số mùi hương hoa hồng thường thấy dành cho nữ (phơn phớt, ngọt ngào, đơn giản và có phần dễ dãi), Portrait of A Lady là mùi hông phức tạp và rất có chiều sậu.

Nhà chế tác Dominique Ropion khi đứng trước concept “dễ mà không dễ” từ Frédéric Malle: tạo ra một mùi hồng “signature”. (đặc trưng của Frédéric Malle)

PORTRAIT OF A LADY ĐÃ TRỞ THÀNH MÙI HƯƠNG HỒNG XUẤT SẮC BẬC NHẤT THẾ GIỚI NƯỚC HOA NICHE

Portrait of A Lady là mùi hương là chủ điểm hoa hồng & được FM giới thiệu là có tổng cộng 400 bông hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ được chưng cất để làm ra 1 lọ nước hoa 100ml. Có ai nghe thấy 400 đóa hồng mà cảm thấy có gì đó lãng mạn như mình không? Nước hoa chủ điểm hồng rất nhiều, nhưng điều gì làm cho Portrait of A Lady trở nên đặc biệt? 

Giống như tất cả các chai nước hoa của Frederic Malle, có chiều sâu, tạo ra cảm xúc cho người ngửi và có độ bám tỏa tuyệt vời. Với mình, đây là một mùi hương sắc sảo, và rất đang sở hữu. Portrait of A Lady là mùi hương thuộc TOP 5 sáng tạo đại diện cho sự đổi thay của xu thế nước hoa (từ đại trà/mainstream sang niche/indie) trong 10 năm vừa qua, được bình chọn bởi đội ngũ BTV của Fragrantica năm 2019.

REVIEW NƯỚC HOA PORTRAIT OF A LADY

Portrait of a Lady là mùi hương chứa hàm lượng tinh chất hoa hồng và hoắc hương mạnh nhất từ trước tới nay, lượng hoắc hương (patchouli) trong Portrait of a Lady chất lượng cao &đậm đặc tới mức, nhiều người đặc biêt nhaỵ cảm với patchouli bảo “đây không giống mùi hồng mà chắc chắn phải là một chai nước hoa chủ điểm HOẮC HƯƠNG).

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt