[Chiết 10ml] Frederic Malle Iris Poudre Eau de Parfum

  • 790.000 VNĐ 820.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 6
  • Hương hoa diên vĩ, tươi mới nhưng trầm tính, mạnh mẽ nhưng cũng có thể thoang thoảng, ướt át nhưng đồng thời mượt mà. Thậm chí bạn có thể tưởng nhầm đây là hương hoa hồng thay vì hoa diên vĩ. Khi nước hoa thoảng nhẹ , hương va-ni khô thoáng và một lượng xạ hương vửa phải, giữ cho nước hoa cân bằng giữa sự tao nhã và gợi cảm

Frederic Malle Iris Poudre

Frederic Malle Iris Poudre - Trọn Đời Hương Phấn 

Hoa diên vĩ nói chung thông thường có màu tím và không có mùi nên người ta thường dùng tinh dầu của rễ cây diên vĩ (orris) để điều chế, nó đã trở thành một trong những nguyên liệu nổi bật của ngành công nghiệp nước hoa nhờ mùi hương tinh tươm, sảng khoái và sạch sẽ. Thông thường phải cần tới 16 tấn rễ diên vỹ mới cho ra 1kg tinh chất diên vỹ làm hương liệu.

Lại nói về Iris Poudre của Frederic Malle, Iris Poudre là một trong 9 đứa con tinh thần đầu tiên của Frederic Malle được ra mắt vào 2000. Pierre Bourdon dĩ nhiên là luôn là bậc thầy trong việc làm hài hoà mùi hương, hoa vàng hoa trắng và phấn hoa tím không có cái nào lấn át cái nào, sự sang trọng và hoài cổ là thứ được tôn vinh từ mùi hương này.


Những năm gần đây có Voulez Vous Coucher Avec Moi? của Kilian có chủ điểm Diên vỹ rõ ràng, nhưng mùi hương lại đi theo hướng gợi cảm, quyến rũ và ít nhiều phù phiếm. Không phải dành cho số đông các chị em đứng đắn và yêu note Diên vỹ tự nhiên. Iris Poudre là mùi diên vỹ tươi, ngửi xanh và hơi bụi phấn son.

Iris Poudre là mùi diên vỹ tươi, ngửi xanh và hơi bụi phấn son

Iris Poudre tạo ra mùi hương có 1 chút hoài niệm về thời đỉnh cao của nước hoa cho phái đẹp, với Diên vỹ và Aldehyde. Khi trên da bạn ngửi thấy sắc xanh và sáng, nhưng Diên vỹ vẫn được bao bọc khéo léo bởi các note hoa trắng, hoa vàng gợi cảm khác. Cái đẹp của Diên vỹ lúc này là sự sang trọng, bản lĩnh của một quý bà thời hiện đại. Cô ấy có thể mặc set đồ của Chanel, đeo túi Berkin, thì mùi hương của cô ấy chắc chắn phải là Iris Poudre!

Và cả các quý ông, đừng ngại ngùng khi các đấng mày râu mặc một mùi phấn, hương hoa sạch sẽ và tinh tươm như vậy, miễn là nó xứng đáng vì mùi hương thì bao giờ có phân biệt giới tính, có chăng chỉ là sự áp đặt hạn hẹp của con người cho nó.
Iris Poudre bám tốt và toả khá vừa vặn trên da, mùi sạch, tinh tươm mà lại không bị nhức đầu son phấn như những mùi hương của Chanel. Base gỗ và xạ hương làm mùi hương vừa hoài niệm vừa tân thời, vừa tươi mới nhưng lại trầm tính, cân bằng giữa sự tao nhã và gợi cảm tuyệt vời.

Review Nước Hoa Frederic Malle Iris Poudre - Trọn Đời Hương Phấn 

Iris Poudre là một trong 9 đứa con tinh thần đầu tiên của Frederic Malle được ra mắt vào 2000. Pierre Bourdon dĩ nhiên là luôn là bậc thầy trong việc làm hài hoà mùi hương, hoa vàng hoa trắng và phấn hoa tím không có cái nào lấn át cái nào, sự sang trọng và hoài cổ là thứ được tôn vinh từ mùi hương này.

Iris Poudre là mùi hương dành cho số đông các chị em đứng đắn và yêu note Diên vỹ tự nhiên. Iris Poudre là mùi diên vỹ tươi, ngửi xanh và hơi bụi phấn son.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt