[Chiết 10ml] Frederic Malle French Lover Eau de Parfum

  • 690.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • French Lover là hương gỗ khẳng khái, không dồn dập, cuồng cuộn mạch đập fougere “macho” tầm thường mà toát lên cái khí chất lãng du, đàn ông. Người đàn ông lần này của Pierre Bourdon đã “cai”  những note hương đầy hoang dã nhục dục, gợi nhiều đến thân thể cường tráng trong Kouros để trở thành “Người tình” với tất cả sự lãng mạng và nhạy cảm.

FRENCH LOVER FRÉDÉRIC MALLE – NGƯỜI TÌNH

Hội hè tình ái miên man của quý cô Dior, bà đầm Chanel và nàng Thiên Sứ Xanh 
Ý tưởng ban đầu cho French Lover của Pierre Bourdon và Fréderic Malle là một mùi hương “Angéliques sous la pluie” intense hay cũng có thể nói là phiên bản masculine của mùi hương thiên thần này. Tuy nhiên, không lâu sau đó, hai người nghệ sĩ này đã đẩy trí tưởng tượng của mình xa hơn khi làm một mùi gỗ khô xanh ngái đầy ám ảnh.

Khi đem French Lover đặt cạnh Angéliques sous la pluie sẽ thấy chàng mạnh mẽ đến nhường nào. Đàn ông đôi khi không cần lúc nào cũng phô trương vai u thịt bắp, chỉ cần bên cạnh người phụ nữ mình yêu, đủ vững chãi che chở cho cô ấy. Angéliques sous la pluie trở nên ngọt ngào hương phấn hoa, dịu dàng chua nhẹ vị chanh bên cạnh “Người tình”. Tôi lại có thêm định nghĩa mới về giới tính cho những sắc xanh.
Galbanum, note chủ đạo trong tầng hương đầu của French Lover,  thường được dùng nhiều trong nước hoa cho nữ giới. Galbanum là chất nhựa xuất xứ Iran, rất xanh, mùi rễ cây, hơi đất...

Mùi xanh của Galbanum sạch sẽ tinh tươm, vấn vương hương xà phòng nước thơm mà chàng hay dùng. Tiêu đen khô ngái, cùng Angélique xanh cỏ cây và mềm mại hơi musk. Khi thoát khỏi tầng hương xanh tưởng chừng như vô tận đó, tôi lại si mê lớp gỗ khô của Vétiver, Cèdre tuyết tùng lắng dịu vào da, nồng ấm chút gia vị Clou girofle đinh hương.

Hương gia vị ở đây không nóng bỏng mà tinh tươm đến lạ, hơi hướng bột gỗ. Lẫn vào đó còn có chút Patchouli ẩm tối, ưu tư khói từ Encens và hương phấn của accord Iris dịu dàng trên nền Musk mượt mà. Cấu trúc hương chặt chẽ vô cùng, khó lòng mà bóc tách từng lớp mùi.

French Lover là hương gỗ khẳng khái, không dồn dập, cuồng cuộn mạch đập fougere “macho” tầm thường mà toát lên cái khí chất lãng du, đàn ông. Người đàn ông lần này của Pierre Bourdon đã “cai”  những note hương đầy hoang dã nhục dục, gợi nhiều đến thân thể cường tráng trong Kouros để trở thành “Người tình” với tất cả sự lãng mạng và nhạy cảm.


Tôi không nghĩ bất cứ người đàn ông nào cũng có thể khoác lên mình French Lover. Vì French Lover không phải là nơi để người ta thả mình vào vòng xoáy điên cuồng của một chai nước hoa có nhiều lớp lang. French Lover “ít nói”, dung dị. Người đàn ông mặc được nó chắc hẳn phải đi qua và chiêm nghiệm nhiều lắm mới có thể nhận ra được vẻ đẹp giản đơn của hương gỗ dịu mát xanh tươi mới này.

(Lê Lan)

REVIEW NƯỚC HOA FRENCH LOVER – NGƯỜI TÌNH NƯỚC PHÁP

French Lover đặt cạnh Angéliques sous la pluie sẽ thấy French Lover là một mùi huơng mạnh mẽ, vững chãi còn Angéliques là nàng thơ nhỏ bé che chở bên cạnh “Người tình”.
Review nước hoa French Lover

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt