[Chiết 10ml] Frederic Malle Cologne Bigarade Eau de Parfum

  • 690.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • Cologne Bigarade vẽ theo chiều quay ngược “quãng đời” của một trái cam. Cảm nhận đầu tiên bộc lộ là vị aromatic rất sáng của trái cam đắng chín mọng, dần chuyển sang những nốt long lanh như ngọc trai của hoa cam trắng trước khi kết thúc bằng cách tan chảy trong một lời thì thầm của lá xanh và cành. Trong một ngày hạ nắng nóng, Cologne Bigarade như một ly nước chanh tươi mát khiến ta khoan khoái.

Frederic Malle Cologne Bigarade

COLOGNE BIGARADE - VITAMIN C CHO TÂM HỒN
(Composed by Jean-Claude Ellena)

Được ra mắt vào năm 2001, Cologne Bigarade là một bước đột phá lớn trong lịch sử mùi hương cologne khi quý ngài Jean-Claude Ellena quyết định đưa vào mùi hương này 55% tinh chất cam đắng chưa từng được thấy trước đây.

Cam đắng là một trong những hương liệu quý giá mà các nhà sản xuất nước hoa đều mong muốn, sản phẩm của chúng là tinh chất hoa Cam và Neroli. Khi đó tinh chất hoa Cam được chuyên chế tuyệt đối bằng các loại dung môi dễ bay hơi, còn Neroli được sản xuất bằng cách chưng cất hơi rất cẩn thận từ những bông hoa tươi mới đầy sức sống đã được chọn trước.

Neroli có một hương thơm tươi mát tuyệt vời nhưng vẫn có một chút hương cay nhẹ đặc trưng từ Cam đắng. Vì lẽ đó, Neroli trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho hầu hết tất cả các loại nước hoa hay kể cả là những sản phẩm chăm sóc da nói chung.

Tinh chất hoa Cam là một loại chất lỏng có màu nâu nhạt với hương thơm tinh tế, tươi mát rất giống với hương thơm tự nhiên của Cam đắng. Các lá của cây Cam đắng cũng như các chồi hoa, chúng được chưng cất bằng hơi để tạo ra Petitgrain, một loại tinh dầu có hương gỗ man mát từ vị Cam.

Cologne Bigarade như một ly cocktail hoa quả dịu nhẹ, mang theo hương vị the mát của tinh dầu vỏ cam, khiến bạn vui vẻ và sảng khoái hơn, tiếp thêm năng lượng, vực dậy tinh thần của bạn trong chuỗi ngày làm việc tại nhà có đôi khi nhàm chán.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt