[Chiết 10ml] Frederic Malle Carnal Flower Eau De Parfum

  • 790.000 VNĐ 850.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • Carnal Flower hay còn gọi là “hoa cấm” là một mùi hương nước hoa với hương thơm chủ yếu của hoa huệ. Hai nhà sáng tạo ra chai nước hoa này là Frederic Malle và Dominique Ropion đã thử tái tạo lại mùi hương này bằng nhiều cách khác nhau. Và sau chuyến đi tới California của Frederic Malle, ông đã được truyền cảm hứng bởi nơi mọi thứ đều có mùi hương giống như hoa dành dành và hoa huệ này, và đã tung ra sản phẩm Carnal Flower vào năm 2005.

Frederic Malle Carnal Flower Eau de Parfum

Carnal Flower Frederic Malle – Sự Khoan Khoái Của Ái Tình

Những người phụ nữ chọn mặc Tubéreuse (Hoa Huệ) đều mang trong mình những cuộc nổi loạn dù nhỏ hay lớn. Thứ hương u mê, khoan khoái, pha lẫn nhiều váng vất đó không phải dành cho tất cả các quý cô.

Hoa Huệ nõn nà nhưng không e ấp, là cuộc cách mạng đàn bà của những bông Nhài mới lớn. Cặp môi dày gợi tình, những thiếu nữ thanh tân cậy Hoa Huệ để mượn mùi sành sõi. Còn quý bà tứ tuần, nương nhờ Hoa Huệ mỹ miều với kỳ vọng tái sinh.

Polyanthes Tuberosa & Cuộc Dư Chấn Thoát Tục

Chẳng lạ khi người Ý, thời Michel-Ange, cấm thiếu nữ mới lớn đi ngang cánh đồng Hoa Huệ. Họ sợ mùi hương phóng đãng này làm những cô gái lạc đường.

Cũng phải thôi, Hoa Huệ được mệnh danh là một trong những loài hoa có sức khuếch tán mạnh mẽ. Càng về đêm, nó lại càng tỏa hương cuồng nhiệt, như hau háu trước lời mời mọc của những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng. Hoa Huệ có thể cho đi chất hương của mình một cách nhiệt thành như thế đến tận hai ngày. Các nhà bào chế hương chỉ có thể giam cầm tinh chất lẳng lơ đó bằng kỹ thuật đầy cực nhọc Enfleurage hay tiên tiến hơn, chiết xuất bằng dung môi.

Hoa Huệ bị “giam cầm” tỏa mùi dữ dội, đậm sắc hoa trắng: nhài, ylang ylang, hoa cam fleur d’oranger; xanh, hơi đất, ngậy mùi sáp,….

Mùi hương nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại dẫn dụ và đầy cuồng si! Ngay cả khứu giác của bà đầm phương Tây, xứ sở tưởng như ám mùi Fracas Piquet, Giorgio de Giorgio Beverly Hill, Poison Dior, cũng bị “say” khi chạm mũi đến tinh chất vàng óng nồng nực mùi “thuốc” – médicamenteux.

Năm 2005, Hoa Huệ mới thực sự được cách tân với hai bảng phổ hương đến từ Fréderic Malle và Diptyque: Carnal Flower – Dominique Ropion và Do Son – Fabrice Pellegrin.

Dominque Ropion lại lần nữa nhúng tay làm Hoa Huệ!

Carnal Flower, Hoa Huệ "Thật Thà"

Hoa Huệ của Monsieur Ropion lần này mang đậm hơi thở thiên nhiên.

Ở những vệt hương đầu, mùi Huệ trong Carnal Flower đầy thanh tao ý nhị. Như những nụ hoa còn non, chưa hé mở. Đầu mũi chạm đến lớp phấn xanh lấm tấm nơi đầu nhụy, hương hoa xanh nõn nà, tươi mới. Tay tôi lần dở những cánh hoa, bước vào nơi chốn thầm kín rồi cuộn mình nằm im ắng nơi cuống hoa, phấn khích trước sự thăng hoa của bảng hợp hương mãnh liệt.


Hoa Huệ đa diện của Dominique Ropion dần hé mở. Có mùi Ylang ylang lẫn nhẹ chút gia vị ấm nóng, mùi Hoa Cam Fleur d’oranger và Nhài Jasmine xanh rực rỡ, ướp chút mật ong như thể kề mũi vào những bông chèvrefeuille và nguyệt quế. Hương hoa sực nức biểu trưng cho thời kỳ viên mãn của một người đàn bà.

Nhấn nhá gam dừa nhẹ nhàng sữa, vương hương bột sáp, làm hương hoa trở nên đặc quánh và bền bỉ. Note salicylates kéo dài những tia bụi hương của một bông hoa về chiều, bằng muôn vàng vệt nắng sáng rực rỡ. Hoa Huệ của Fréderic Malle dàn trải, như thể nghiệm tất cả các trạng thái từ một nụ hoa mới tinh tươm đến lúc nó bung nở chỉ còn những giọt dư hương.

Review Nước Hoa Carnal Flower Frederic Malle 

Đây có thể nói là hương hoa huệ để đời của Perfumer Dominique Ropion. Hương hoa Huệ dày, mãnh liệt, không phải thứ mùi hoa non tơ mềm mại dịu dàng, Carnal mạnh mẽ và vũ bão, mùi hương đầy tính chinh phục. Mình rất thích cảm giác mặc carnal flower vào đêm mùa hạ, mùi huệ xanh, căng tràn, và sống động.

Với mình Carnal Flower là bông huệ đẹp nhất, tươi nhất, và đương nhiên xếp Carnal vào một trong những mùi ấn tượng nhất trong giới nước hoa mà mình từng được ngửi.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt