[Chiết 10ml] Frederic Malle Bigarade Concentree Eau de Parfum

  • 690.000 VNĐ 800.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Jean-Claude Ellena đã sáng tạo ra công thức đơn giản nhưng không kém phần tinh xảo của một mùi hương như không khí sạch, tươi mới và đầy sức sống.
    Liều lượng tinh chất lớn chiết xuất từ loại cam đắng được trồng ở vùng Provence, với tên gọi "Bigarade", tô điểm thêm bằng bạch đậu khấu và tiêu hồng, trên nền hương gỗ của cỏ khô và tuyết tùng, đã tạo nên một tác phẩm kinh điển mới, tiêu biểu của dòng hương "aqua".

BIGARADE CONCENTRÉE - LY CHAMPAGNE LẤP LÁNH GIỮA MIỀN ĐỊA TRUNG HẢI

(Composed by Jean-Claude Ellena)

BIGARADE CONCENTRÉE

Xuất phát từ mùi hương Cologne Bigarade của chính quý ngài Ellena, Bigarade Concentrée giống như một phiên bản đậm đặc của mùi hương ban đầu, đồng thời chuyển tải nét nổi bật hơn hẳn nhờ vào nốt hương tiêu hồng, bạch đậu khấu và gỗ tuyết tùng.

Những ngôi nhà với mái ngói đỏ và những bức tường màu cam đặc trưng của miền Địa Trung Hải, khu vườn xanh dưới ánh nắng, những trái cam và chanh mọng nước, hơi nóng làm hương thơm của lá và vỏ của chúng bốc lên ngào ngạt, khiến ta bừng tỉnh, đó là hình ảnh mà Bigarade Concentrée vẽ nên.

Mùi hương được xây dựng dựa trên sự tươi mát với một liều lớn nốt hương citric, thêm một chút hoa hồng và nền hương gỗ của tuyết tùng và cỏ củng cố thêm nét thiên nhiên độc đáo, sống động. Hãy để hương thơm sảng khoái và đầy năng lượng như Bigarade Concentrée theo chân bạn mỗi khi rời khỏi nhà, dù là những ngày đông rét mướt, hay những ngày hạ nắng tràn.

MỌI VẺ ĐẸP ĐỀU TRỞ NÊN QUÝ GIÁ KHI NÓ BỖNG VỤT MẤT 

Mùa hè là thời điểm lên ngôi của hương citrus, đưa khứu giác vào thế giới tươi mát, dễ chịu. Em đã chọn gắn bó với Bigarade Concentree trong suốt năm qua.

Top note của Bigarade Concentree được bao bọc bởi cam đắng thuần tuý. Cảm giác mát mẻ bùng nổ của tiêu hồng pha trộn với cách xử lý tinh tế của Jean-Claude Ellena để gửi đến độ chín chuẩn xác của loại trái cây này tạo nên một dư hương ngọt nhẹ. Base gỗ thông của Bigarade Concentree được hòa trộn khéo léo làm nét cam đắng hiện lên thêm xanh và mê đắm.

Mặc Bigarade Concentree vào một ngày hè đầy nắng, cảm nhận mình như được tưới một cơn mưa rào, mát lành sảng khoái. Cơn mưa ấy chợt đến chợt đi nhưng vẫn đủ làm cho ta cảm thấy trong lành, tươi mát mà ngóng trông, hi vọng khoảnh khắc này sẽ diễn ra thật lâu…
(Độ lưu hương da không tốt lắm có lẽ là yếu điểm duy nhất của mùi hương tuyệt vời này!)

BIGARADE CONCENTREE - PHIÊN BẢN ĐẬM ĐẶC HƠN CỦA COLOGNE BIGARADE

Phân vân bởi sự nhẹ nhàng của Cologne Bigarade, Jean-Claude Ellena và Frédéric Malle quyết định cho ra đời một phiên bản đậm đặc hơn của mùi hương này. Bigarade Concentrée thậm chí truyền tải một vị cay và đắng còn đặc trưng hơn Cologne Bigarade ở tầng đầu.

Jean-Claude Ellena tìm tới những chuyên gia hàng đầu thế giới về nguyên liệu, cụ thể là Laboratoire Monique Remy – để có được loại tinh dầu cam đắng chiết xuất từ phương pháp chưng cất phân tử. Ông đã thực hiện một cuộc cách mạng tinh vi với cấu trúc hương, khiến sự tươi mát mang nét cay và đắng, thay vì citrus như thường lệ.

Bigarade Concentree và các kiệt tác từ Frederic Malle quả là những mảnh ghép thật tươi sáng, bừng tỏa năng lượng tích cực đến cho mọi người xung quanh.

Review Nước Hoa Bigarade Concentree Frederic Malle - Hương Cam Tươi Sáng Của Mùa Hè

Top note của Bigarade Concentree được bao bọc bởi cam đắng thuần tuý. Cam đắng mang Cảm giác mát mẻ thêm rất nhiều the cay của tiêu hồng xử lý tinh tế của Jean-Claude Ellena gợi cảm giác mùi quả cam đến độ chín mọng vàng tươi căng tròn.

Mùi hương chủ đạo tươi mát với một liều lớn nốt citrus này ngửi rất sảng khoái và đầy năng lượng, thêm một chút hoa hồng và nền hương gỗ của tuyết tùng. Base gỗ tuyết tùng của Bigarade Concentree được hòa trộn khéo léo làm nét cam đắng hiện lên thêm xanh và tươi tắn.

Mặc Bigarade Concentree vào một ngày hè đầy nắng, cảm nhận mình như được tưới một cơn mưa rào, mát lành sảng khoái, làm cho ta cảm thấy trong lành, tươi mát. (Độ lưu hương da không tốt lắm có lẽ là yếu điểm duy nhất của mùi hương tuyệt vời này!)

Bigarade Concentree và các kiệt tác từ Frederic Malle quả là những mảnh ghép thật tươi sáng, bừng tỏa năng lượng tích cực đến cho mọi người xung quanh.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt