[Chiết 10ml] Byredo Pulp Eau De Parfum

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Nước hoa Pulp của thương hiệu Byredo là nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ & trái cây dành cho cả nam lẫn nữ. Pulp được ra mắt vào năm 2008. Một hương thơm vô cùng linh hoạt, sản phẩm này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cho những buổi hẹn hò cùng bạn bè trong những ngày đông. Sản phẩm này không phải hương thơm mà bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Hương thơm này như một con mãnh thú, nó tỏa hương trong nhiều giờ và lan tỏa rất tốt. Thật đáng kinh ngạc cho một hương thơm trái cây như vì hầu hết các loại nước hoa như thế này lại không thể hiện tốt..

Byredo Pulp Eau De Parfum

BYREDO PULP - "THỨ NƯỚC VUI VẺ" CHO NHỮNG NGÀY BUỒN 

Tôi gọi em là “thứ nước vui vẻ” của những ngày buồn. Đơn giản vì khi mặc em lên người, tôi có thể tự hít hà và sau đó có thể mỉm cười và buồn phiền chợt tắt. Với tôi, “Pulp” của nhà Byredo mang hương vị tươi mới, thứ hương của niềm vui, thứ hương sống động và mọng nước.

Tôi không biết nhà Byredo đã cho gì vào Pulp , mọi note hương dường như đang khiêu vũ tung tăng trên làn da bạn.

Những nốt hương chân thật như chính cái tên gọi của nó, thứ mùi hương chân thật đến nỗi khi bạn nhắm mắt lại, bạn tưởng chừng như có thể đưa tay lên mà chạm vào vì nó quá thật, từng loại trái cây cứ như được xắt lát ra và treo xung quanh bạn, hết mùi trái sung ngọt ngào chín tới, rồi lại bừng lên vị của quả lý chua, rồi vị ngọt chua của từng tép cam, rồi 1 tí đắng chát nhẹ và thoáng qua y hệt như khi bạn bấm móng tay vào vỏ cam, rồi lại sực nức hương táo đỏ ngọt thanh như bạn vừa cắn vào 1 trái táo chín giòn.

Tôi còn có thể cảm thấy được sự mọng nước cả trong hỗn hợp trái cây ấy. Từng note hương cứ thay nhau nhảy múa tác động không ngừng vào khứu giác.

PULP BY BYREDO LÀ HỖN HỢP TRÁI CÂY TƯƠI NGON MỌNG NƯỚC

Pulp đặc biệt ở chỗ em không nền nã hay e thẹn, cái cách mà e xuất hiện như 1 quả bom mà bên trong chứa đựng hàng tấn lát trái cây tươi, mọng nước như vừa mới cắt. Như ai đó vừa “tạt” vào người bạn cả một thùng hoa quả chín mọng vậy.

Và sau sự xuất hiện bùng nổ tươi tắn như vậy, Pulp sẽ dịu lại và bắt đầu ấm dần lên với gỗ tuyết tùng cùng với bạch đậu khấu. Vẫn cứ ngọt, nhưng nhẹ nhàng và ấm áp hơn. Cứ thế, Pulp quấn quýt lấy làn da bạn cả ngày dài. Có lẽ đây là thứ hương trái cây chân thật nhất mà tôi được biết. Thứ nước hoa mà tôi có thể cảm nhận được sự mọng nước ướt át của trái cây vừa mớt cắt ngay trên chính cổ tay mình.

PULP LÀ THỨ HƯƠNG VUI VẺ CÓ ĐỘ BÁM TỎA TỐT ĐÁNG NGẠC NHIÊN 

Pulp thứ hương vui vẻ, mà đã gắn mác vui vẻ thì không phân biệt nam và nữ. Bám da 10 tiếng và toả cực tốt, thiết nghĩ em vui tươi thì em nên lan toả.... và nói thật, khi mặc Pulp, ai cũng khen, gặp 10 người là hết 8 người hỏi về em. Pulp không sexy gọi mời, cũng không nền nã yểu điệu, càng không nồng nàn da diết... với Pulp, em căng tràn, mọng nước và tươi vui.

Với tôi, em luôn là 1 ly nước ép hỗn hợp mát lạnh, giải khát cho tinh thần giúp tôi mỉm cười với những ngày buồn không tên như thế này..

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt