[Chiết 10ml] Byredo Inflorescence Eau De Parfum

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Byredo Inflorescence tinh tế và đầy sắc nét, có chút ngọt ngào, tươi vui, thứ hương hoa của mùa xuân đẹp đẽ cùng với màu xanh của cỏ lá tươi mát , phóng khoáng , làm cho người ta phải vương vấn đến nhớ thương...Lên da em là hoa bưởi, nhài, phảng phất trong gió se se lạnh thích dã man. Chị em đọc review và rating của em này sẽ thấy em này được các tín đồ nước hoa cưng như nào.

Byredo Inflorescence Eau De Parfum

BYREDO - MÙI HƯƠNG LẤY CẢM HỨNG TỪ KÝ ỨC -  

Byredo có thiết kế tinh giản nhưng vô cùng đẹp mắt, hiện đại và tuyệt đối sang trọng. Không phủ nhận đây chính là một trong những lý do khiến chúng "hút hồn" các tín đồ thời trang và trở thành ngôi sao trong những bức hình flat lay long lanh trên Instagram.

Từng mùi hương của Byredo đều được lấy cảm hứng từ ký ức của Ben Gorham. Theo người đàn ông này, mùi hương có mối liên hệ mật thiết với ký ức và một mùi hương có thể ngay lập tức đưa bạn trở lại với một địa điểm, một khoảnh khắc nào đó trong quá khứ

BYREDO INFLORESCENCE HOA ẨN TRONG NƯỚC HAY TRONG NƯỚC LẠI CÓ NHÀNH HOA LILY RƠI? 

“Khó có thể tìm ra một cô gái nào ghét mùi hương của nước: như mùi của cơn mưa rào, mùi của đá lạnh mát lành hay mùi của muối trong gió từ những cơn sóng đại dương.
Và cũng khó để tìm ra cô gái không bị mê đắm bởi những tầng hương nhẹ nhàng, thanh thoát của các loài hoa..

Hương thơm quả là thứ dễ khiến cho người ta yêu chiều cảm xúc, dám thả cho cảm xúc bay nhảy trong những khoảnh khắc lướt qua, nhất là trong những ngày mưa vội vã.

“Kẻ dưới mưa ném tâm hồn mình vào quá khứ,
người trong nhà lặng lẽ thả kí ức vào màn mưa."

INFLORESCENCE CỦA BYREDO LÀ MÙI HƯƠNG KHƠI GỢI NHIỀU CẢM XÚC 

Cảm xúc đôi khi là thứ rất khó nắm bắt, nhưng hễ nắm được thì khó buông bỏ. Inflorescence của Byredo với tôi cũng khơi gợi nhiều cảm xúc như vậy, hoa trong nước, hay trong nước lại có vài nhành hoa Lily rơi?

Không cầu kỳ hoa mỹ, Inflorescence từ đầu đến cuối toả ra một mùi hương trong veo, nhẹ nhàng, thấp thoáng nhưng lại chẳng bao giờ nhạt phai trong tâm trí...♥️

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt