[Chiết 10ml] Byredo Flowerhead Eau De Parfum

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Nước hoa Byredo Flowerhead là sự kết hợp tinh tế giữa hạt Petit, cây xô thơm, hoa nhài, hoa hồng và cây kim ngân, violet, đậu toka và xạ hương. Flower head được đánh giá là một hương thơm ngọt nhẹ nhàng nhưng khá đặc sắc bởi toát lên một hương trắng từ hoa nhài, Huệ trắng và hoa hồng. Mùi hương khiến bạn thấy mình nhẹ nhành, thanh thoát và đầy bí ẩn.

Byredo Flowerhead Eau De Parfum

BYREDO FLOWERHEAD LÀ MÙI HOA TRẮNG VÔ CÙNG TINH TẾ 

Một mùi hoa trắng vô cùng tinh tế, khác với các loại hoa thông thường, nó là những bông hoa tươi đẹp nhất và thơm nhất được hái tại vườn vào buổi sáng sớm tinh mơ, khi những giọt sương mong manh còn đọng trên từng cánh hoa.

Flowerhead là mùi hương được lấy cảm hứng từ những vòng hoa đội đầu dài qua thắt lưng của những cô dâu Ấn Độ trong ngày cưới.

Ben Gorham, nhà sáng tạo của Byredo mang trong mình một nửa dòng máu Ấn Độ, và trong ngày cưới của cháu gái, ông đã vô cùng ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, thanh khiết ấy.

FLOWERHEAD MANG ĐẾN CẢM GIÁC CỦA MỘT BÓ HOA TƯƠI VỪA CẮT CÒN VƯƠNG SƯƠNG SỚM

Vòng hoa của Byredo được dệt nên bằng những bông nhài Sambac tinh khôi cùng huệ quyến rũ và được điểm xuyến bởi những cánh hồng tươi tắn nhất khu vườn. Vừa xịt ra, Flowerhead mang đến cảm giác của một bó hoa tươi vừa mới cắt còn vương sương sớm, đẹp đến nỗi bạn có thể thấy được cả hình ảnh nụ cười tươi tắn của cô dâu khoác lễ phục trắng tinh khôi đang được người thân đưa vào lễ đường.

Ben cùng nhà sáng chế Jerome muốn khắc họa nên hình ảnh của một cô dâu vừa thuần khiết nhưng vẫn đầy gợi cảm bằng cách đưa da thuộc và long diên hương làm nền. Khi hương hoa đã bay mất, rũ bỏ chiếc váy trắng, mùi hương trên cơ thể nàng chỉ còn lại chút ấm nhẹ của da thuộc và long diên hương, hòa quyện với mùi cơ thể sẽ là mùi hương mà chú rể chẳng thể nào quên được...

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt