[Chiết 10ml] Zoologist Perfumes Sacred Scarab Extrait de Parfum

  • 990.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Với Sacred Scarab nhà làm hương Zoologist mô phỏng nhang trầm Kyphi quý hiếm, kết hợp giữa nhiều loại nhựa hương, gỗ và hổ phách. Sacred Scarab linh thiêng và cao quý, như bọ hung mà người Ai Cập cổ đại vẫn thờ phụng.

Zoologist Perfumes Sacred Scarab

ZOOLOGIST PERFUMES

Zoologist - nhà nước hoa bí ẩn mà thú vị đến từ xứ sở lá phong đỏ - Canada, sáng lập bởi Victor Wong vào 2013. Zoologist là bộ sưu tập hương được lấy cảm hứng từ động vật. Mọi hoạt động, tập tính cũng như môi trường sống của chúng sẽ được quan sát tỉ mỉ, sau đó mô tả lại và khắc sâu thêm bằng những nốt hương.


Mỗi mùi hương sẽ là một câu chuyện ma thuật, độc đáo, khác thường, biến đổi liên tục và thậm chí gây sốc... Bởi vì thế giới động vật chính là như vậy - muôn màu muôn vẻ - muôn hình vạn trạng.
 
Động vật nhưng không hề động vật ! sẽ chẳng có “con” nào trong thành phần cả, mà thay vào đó là các nguyên liệu từ các loài thực vật (hoa, cỏ...) hoặc hương liệu tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Thậm chí, Zoologist cũng nói không với các thử nghiệm trên động vật. Tất cả tạo nên những kiệt tác độc tôn, khác thường mà vô cùng hấp dẫn.

SACRED SCARAB "BỌ HUNG" - SÁNG TẠO GÂY CHÚ Ý TỪ ZOOLOGIST

Bọ hung mang biểu tượng của sự may mắn, sự bảo hộ và là hiện thân của Khepri - vị thần của sự hồi sinh. Có lẽ bởi vì vậy, mùi hương của Scared Scarab giống như khung cảnh của một khởi đầu mới, khi mặt trời soi rạng bầu trời xanh ngát. Bông sen xanh huyền bí nở bung, ươm vào không khí trong lành một thứ hương thơm dịu dàng mà kì diệu.

Ở cuối, nhà làm hương Zoologist mô phỏng nhang trầm Kyphi quý hiếm, kết hợp giữa nhiều loại nhựa hương, gỗ và hổ phách. Sacred Scarab linh thiêng và cao quý, như bọ hung mà người Ai Cập cổ đại vẫn thờ phụng.

NOTE HƯƠNG: 

  • Hương đầu: Aldehydes, Quả chanh, Xạ hương cầy hương
  • Hương giữa: Rượu vang, Quả mận, Hoa sen xanh
  • Hương cuối: Nho kho, Olibanum, Myrrh, Galbanum, Gỗ tuyết tùng, Quả bách xù, Xạ hương styrax, Benzoin, Rêu sồi, Labdanum, Xạ hương, Hổ phách

 

NHÓM MÙI: Hổ phách, Xạ hương, Aldehydic, Hoa quả

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt