[Chiết 10ml] Yves Saint Laurent Black Opium Eau de Parfum

  • 390.000 VNĐ 420.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Nữ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Yves Saint Laurent Black Opium - “thuốc phiện đen” của những cô gái. Đã rất lâu rồi, mình mới tìm được một mùi hương mà ưng ý đến như vậy. Ysl Black Opium gây nghiện bởi mùi hương vừa ngọt vừa thơm của note vani và lê, kết hợp và hòa quyện với cafe thật tài tình. Càng ngửi càng thích, càng nghiện càng đắm say.

Yves Saint Laurent Black Opium Eau de Parfum

YSL BLACK OPIUM - KHI BÓNG TỐI TỎA SÁNG MỘT CÁCH NGỌT NGÀO! 

Yves Saint Laurent đã mô tả Black Opium là loại nước hoa mới nhất được mong đợi năm 2014, mùi hương mới đầy quyến rũ đầy huyền bí và năng lượng. Một người phụ nữ hấp dẫn. Được mô tả là loại “hoa cà phê” đầu tiên, các nốt hương của chai này chắc chắn sẽ phải có cà phê. Tôi là người thích thưởng thức cà phê, vì vậy tôi đã dành cho Black Opium một bài đánh giá.

Khi tôi lần đầu cầm trong tay Black Opium, một chai đen tuyền với hàng nghìn hạt li ti lấp lánh như những vì sao huyền bí khiến tôi không khỏi hồi hộp muốn khám phá ngay mùi hương trên trong. Tuy nhiên, Black Opium đã làm tôi thất vọng. Không giống như tôi tưởng tượng, nó không hề có mùi như một ly cà phê hoặc là bột cà phê mà tôi tưởng tượng. Cà phê khi pha với hương hoa cỏ và vani cho tôi một trải nghiệm hoàn toàn khác.

BLACK OPIUM CHỦ ĐẠO HƯƠNG GOURMAND NGỌT NGÀO 

Black Opium bắt đầu với hoa cam và tiêu hồng, một nốt hương vui vẻ và đầy ắp năng lượng. Đây là một sự mở đầu không có gì mới mẻ. Rất nhiều loại nước hoa cũng dùng các nốt hương này để tạo ấn tượng hấp dẫn cho các tầng hương kế tiếp. Trái tim của Black Opium về cơ bản vẫn không thay đổi trong 8 tiếng tiếp theo. Sau khi hương đầu biến mất, cà phê phát triển mạnh hơn, kết hợp với các nốt hương khác để tạo ra một hương thơm ngọt ngào màu đen. Hoa nhài bỗng nhiên trở nên nổi bật và ôm lấy tất cả.

Nó có thể là rất ngọt ngào và luôn ngọt ngào cho đến những giờ cuối cùng. Black Opium trở nên trừu tượng ở tầng hương cuối. Có một nốt xạ hương tinh tế kết hợp với hoắc hương đen tuyền. Trong khi nốt cà phê trở nên mơ hồ, khó nhận biết vì bị quyện chặt bởi một lớp kem mịn màng.

NƯỚC HOA BLACK OPIUM LƯU HƯƠNG LÂU & BÁM TỎA KHÁ ẤN TƯỢNG

Mùi hương mở ra cực kỳ mạnh mẽ và ấn tượng như một tiếng chuông thức tỉnh. Phải mất vài tiếng để hương thơm dịu đi và trở thành một mùi hương huyền ảo trên da bạn. Tôi đã nói ngay phần đầu rằng chai này làm tôi thất vọng vì nó không có mùi cà phê như tôi tưởng. Nhưng hương thơm và độ bám tỏa của nó thì không có gì phải bàn.

Sự khác biệt của Black Opium là thoát khỏi cấu trúc của nước hoa cổ điển, rõ ràng nước hoa này là nhắm đến thị hiếu hiện đại và trẻ trung. Trong khi hương cà phê cho nước hoa một màu đen thì những bông hoa màu trắng lại tỏa sáng một cách rực rỡ. Nó nhấn mạnh vào sự tương phản và căng thẳng giữa ánh sáng và bóng tối. Không có bên nào chiến thắng, tôi chỉ có thể nói rằng với Black Opium, bóng tối đã thực sự tỏa sáng một cách ngọt ngào!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt