[Chiết 10ml] XJ 1861 Naxos Xerjoff Eau de Parfum

  • 690.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Xerjoff 1861 Naxos ra mắt nhằm kỷ niệm 150 năm thông nhất nước Ý, là mùi hương được dành riêng cho thành phố Sicily, một loại mật ngọt đan xem mùi hương cây thuốc lá, ngọt ngào như một sự cám dỗ tội lỗi và bạn không thể cưỡng lại.

Xerjoff 1861 Naxos

Sicily - Hòn đảo cực Nam xinh đẹp nguồn cảm hứng của Xerjoff Naxos

Xerjoff 1861 Naxos ra mắt nhằm kỷ niệm 150 năm thông nhất nước Ý, là mùi hương được dành riêng cho thành phố Sicily, một loại mật ngọt đan xem mùi hương cây thuốc lá, ngọt ngào như một sự cám dỗ tội lỗi và bạn không thể cưỡng lại.

Sicily (Sicilia) là một vùng đất huyền thoại không chỉ nổi tiếng bởi gắn liền với tên tuổi của tiểu thuyết “Bố già”, mà hòn đảo cực Nam xinh đẹp này của Ý đã có truyền thống sản xuất rượu vang hơn nghìn năm nay, cũng được biết tới là hòn đảo lớn nhất ở khu vực Địa Trung Hải. Để tôn vinh vẻ đẹp của vùng đất này, nhà Niche Xerjoff đã đặc biệt cho ra mắt Naxos trong bộ sưu tập 1861, và có lẽ đây là một trong những chai nước hoa lấy chủ đạo là thuốc lá “ngon” nhất mà tôi từng sở hữu.

Naxos là sự kết hợp giữa trái cây-mật ong-thuốc lá hoàn hảo

Điều tuyệt vời nhất ở mở đầu của Naxos là sự kết hợp giữa trái cây-mật ong-thuốc lá

Như với phần lớn hương trái cây/fruity ở đầu, chúng thoáng qua và vội vụt bay, nhưng ở Naxos, vị tươi ngọt ngào của trái cây bám vào mật ong và thuốc lá suốt hơn một giờ đầu, tạo nên sự biến chuyển đáng kinh ngạc khi đi dần vào tầng hương giữa.

Nơi đây, đậu tonka đen êm dịu, thoáng chút gia vị, tiếp tục điệu nhảy cùng sợi cashmere mềm mại, cảm tưởng như món bánh ngon đang được nhúng trong mật ong đẫy đà và thêm lớp bột quế ở trên. Khi tầng hương giữa dần mờ đi, Naxos trở nên ngọt ngào dịu nhẹ hơn khi mật ong và quế chào đón vani và thuốc lá hiện rõ dần

Thuốc lá trong Naxos không là mùi khói hay mùi cháy điển hình, mà lại như mùi xì gà anh đào tươi mới, giúp lắng đọng tất cả các nốt hương khác nơi cuối kiệt tác này. Hương thơm lưu lại trong một khoảng thời gian dài, và độ tỏa hương cũng độc đáo mười phần như thế.

Xerjoff Naxos & Pure Havane

Tôi không định mua chai nước hoa này vì lần đầu tiên nó làm tôi nhớ tới một chai thuốc lá – mật ong khác là Pure Havane với mức giá chỉ bằng 1/3 Naxos. Tuy nhiên ngửi kĩ hai mùi, tôi mới thấy được cái giá để sở hữu Naxos là xứng đáng, có lẽ oải hương và hoa nhài chính là thứ đã giúp Naxos ngửi mượt mà và sang hơn, “ngon” hơn Pure Havane rất nhiều.

Tuy nhiên, mỗi lần xịt Naxos, cảm giác cứ quen quen-na ná lại ùa về. Sau mới nhớ ra, Naxos khiến mình nhớ đến Mugler Pure Havane.

Tất nhiên, Pure Havane, ra đời năm 2009, với mức giá rẻ hơn 3 hay 4 lần ấy nhỉ, không thể đòi hòi ngửi sẽ nuột thơm sang ngang như Naxos.

Tuy nhiên, hai mùi có phong cách mùi rất tương đồng. Hay nói cách khác, Naxos như bản clone cao cấp, học tập từ Pure Havane vậy. Hai mùi đều chung một điểm: bám tỏa siêu phàm, đôi lúc gây bức bối, dễ bị bội thực.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt