[Chiết 10ml] Xerjoff Velvet Collection Soprano Eau de Parfum

  • 690.000 VNĐ 990.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10

Xerjoff Velvet Collection Soprano Eau de Parfum

Soprano Masterpiece 10/10

Soprano là một cái tên tuyệt vời dành cho chai nước hoa màu tím đến từ Xerjoff, bởi vì nó thực sự tạo nên ấn tượng mạnh mẽ như một giọng nữ cao vút trong thanh nhạc.

Vị ngọt đằm và hương trái cây chín mọng ở phần opening kéo người ta vào cảm giác say như được thưởng thức một loại rượu mạnh lên men, kết hợp với hương hoa hồng đầy đặn và chân thực ở base-note không tạo nên cảm giác “dền dứ’, trái lại làm tổng thế mùi hương mượt mà, khô ráo.

Nếu bạn thích mùi hương hoa hồng kết hợp với trầm hương sâu tối và chút khói oud như Delina Exclusif hoặc Atomic Rose của Initio Parfums, hãy thử Soprano một lần.

Soprano - Giàu có, sang trọng và rất cổ điển

Soprano sử dụng khá nhiều note hương hoa cỏ hoa hồng, mộc tê, nhài và hoa lan tiên và rất nhiều patchouli khiến người mặc lên mùi hương này chiếc áo thơm vô cùng sang trọng - chính xác hơn “giàu có” chính là cảm giác tôi nhận thấy ngay khi xịt Soprano. Giàu có, sang trọng và rất cổ điển theo trường phái Old Money.

Tôi tình cờ phát hiện ra mùi hương này trong một cửa hàng Xerjoff ở Hy Lạp và phải mua ngay một chai. Và nói ngay, tôi thường không phải là một cô gái yêu note hoa hồng! Thật kì quặc khi so sánh Soprano và Oud Satin Mood, hay nực cười hơn là Intense Cafe, Soprano nữ tính hơn và dễ mặc hơn!

Nhưng không có nghĩa Soprano là mùi hương thiên nữ, tôi thấy một anh chàng ăn mặc bảnh bao sang trọng vẫn có thể mặc được mùi hương luxury này.

Nếu so sánh mùi hương mang tên Giọng nữ cao này với bất kỳ chai nước hoa nào khác, hẳn đó sẽ là mùi hương nồng nàn của K bridge club cũng đến từ nhà hương tuyệt vời Xerjoff.

Còn bạn thì sao, bạn đã đủ tò mò với mùi hương mang tên Soprano chưa?

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt