[Chiết 10ml] Xerjoff Shooting Stars Nio Eau de Parfum

  • 990.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Nio by Xerjoff nằm trong bộ sưu tập Shooting Stars được lấy cảm hứng từ trận mưa hoá thạch rơi xuống trái đất vào năm 1947 ở Sikhote miền đông Siberia.

Xerjoff Shooting Stars Nio Eau de Parfum

Xerjoff Nio – The best citrus fragrance 

Năm 1947, một trận mưa thiên thạch kinh hoàng đã rơi xuống trái đất ở Đông Siberia, ngoài chân núi Sikhote-Alin. 

Lấy cảm hứng từ sự kiện này, nhà Niche nước Ý là Xerjoff đã cho ra đời bộ sưu tập Shooting Star, và không chỉ nói suông, hãng đã đặc biệt đính kèm trong mỗi chai nước hoa một mảnh thiên thạch có thật để làm cho những chai nước hoa của mình trở lên đặc biệt. 

Nio là một chai nước hoa thuộc bộ sưu tập Shooting Star này, với chủ đạo là hương chanh tươi. Từ trước đến giờ, khi nói về những nhà nước hoa có khả năng blend mùi cam chanh mượt thì Xerjoff luôn là một trong những cái tên được xướng lên đầu tiên, và không có gì bất ngờ khi Nio luôn là một trong những chai nước hoa được mệnh danh là best citrus. 

Nio mở đầu với mùi chanh cực kì chân thực, tươi rói. Không chỉ ngửi được mùi của quả chanh tươi, bạn còn có thể cảm thấy mùi của cuống chanh, của vỏ chanh nữa, và xen lẫn ở đó là một chút man mát đến từ bạc hà.

Nó cho ta một cảm giác fresh, sảng khoái thực sự, làm tôi nhớ cái cảm giác ngày trước đi quán nước hay gọi chanh tuyết, loại đồ uống mà người ta hay bào thêm vỏ chanh cho vào, thi thoảng sẽ gặp phải vài miếng chanh bị bào to quá hơi chan chát. 

Độ khoảng 10 phút sau, khi cái mùi hương này dịu xuống, bắt đầu sẽ cảm nhận được mùi hoa cam lên khá rõ, cảm giác mùi hương chanh thêm hoa nhẹ, có nét gì đó hơi soapy, sạch sẽ và dễ chịu.

Đến phần drydown độ sau khoảng 2 tiếng, điều làm tôi thực sự rất bất ngờ là mùi chanh vẫn còn quanh quẩn trên da chứ không lặn mất tăm, điều mà ít chai nước hoa có chủ đạo citrus làm được, kết hợp mùi hoa cam kết hợp với cỏ hương bài và một chút hương gỗ làm nền. 

Nio khiến cho ta có cảm giác như đang đứng giữa một vườn chanh vậy, có mùi của quả chanh, mùi cuống chanh như khi ta vặt chúng khỏi cành, mùi của hoa cỏ, của đất và của cây. 

Có thể nếu bạn không quá đam mê, quá thích nốt hương citrus thì sẽ thấy nó không quá đặc biệt, tuy nhiên với tôi, một mùi citrus hay là mùi làm được càng giống thật càng tốt, và Nio tái tạo một cách cực kì chân thực. 

Một điểm cộng lớn nữa, là hương citrus của Nio bám trên da được độ khoảng 6-7 tiếng, có lẽ là chỉ mình nhà Xerjoff làm được điều này với nốt hương này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt