[Chiết 10ml] Xerjoff JTC Torino 22 Eau de Parfum

  • 990.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Thu hút đối phương với bergamot và bạch đàn xanh mát, Torino22 khéo léo dẫn dắt khứu giác đến dải hương gỗ hoà quyện với thảo mộc. Nét mộc mạc, ấm áp của xạ hương và gỗ khô nhẹ nhàng âu yếm làn da người mặc.

Xerjoff JTC Torino 22 Eau de Parfum

Torino22 - Một cách nhìn thể thao rất khác!

Phiên bản mới nhất với cách tiếp cận lạ và thú vị. Xưa giờ cứ nhắc tới thể thao là nhắc tới các mùi mát lạnh. Xejoff mang sự trang trọng, khí phách tới.

Dù là trên sân hay khi đi sự kiện, tinh thần thể thao thời thượng cứ thế mà tỏa thơm rạng rỡ.

 

Và chúng ta có một một mùi hương hay, đa dụng. Gỗ thơm - tinh dầu khuynh diệp làm thành hương gỗ rất sáng mát, tỏa ra rạng rỡ. Đâu đó vị trái cây len lỏi. Trà mate ngọt trong đắng. Thưởng thức trên da sau 15 phút hình như Torino22 có họ với 540 extrait nhưng không ngọt, nồng đến thế.

Sergie Momo tài tình trong việc tạo ra những mùi hương nước hoa đương đại. Nắm bắt xu hướng tốt đồng thời có lối đi riêng, sáng tạo và giầu nghệ thuật.

Để đón chào giải đấu Nitto ATP Finals năm thứ 2 diễn ra tại Torino, Xerjoff cho ra mắt sáng tạo Torino22. Thu hút đối phương với bergamot và bạch đàn xanh mát, Torino22 khéo léo dẫn dắt khứu giác đến dải hương gỗ hoà quyện với thảo mộc. Nét mộc mạc, ấm áp của xạ hương và gỗ khô nhẹ nhàng âu yếm làn da người mặc.

Mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết, Torino22 tái hiện những phút giây căng thẳng trên sân đấu, nhưng vẫn giữ trọn vẹn sự mạnh mẽ và thanh thuần đặc trưng - Xerjoff
Nếu Torino 21 là cái đầu lạnh để đạt được thành công thì Torino 22 là trái tim ấm đầy nhiệt huyết muốn chinh phục mọi chướng ngại. Torino 22, tiếp nối thành công của Torino 21, là một mùi hương khó quên, đậm chất đàn ông song không thiếu cái nét lãng tử, phong lưu thời thượng của người đàn ông thành đạt.
Cái hay của Torino 21 có lẽ nằm trọn trong note hương Gỗ Khô và Trà Đen, tạo ra accords woody aromatic đẹp đến từng chi tiết. Nét nam tính rắn rỏi của nguyên liệu vừa vặn đi cùng sự lịch lãm, có gu, tạo ra hiệu ứng “ngửi mãi không chán” cho Torino 22
Với tôi Torino 22 có đôi phần còn hay hơn Torino 21, nó cho ra vibes mùi của những nhà vô địch, luôn sẵn sàng nắm lấy cơ hội, dám dành lấy chiến thắng cho mình.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt