[Chiết 10ml] Xerjoff JTC Torino 21 Eau de Parfum

  • 990.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Nói sơ qua về em 21 này thì loại bạc hà của em nó không hề có một gợn nhân tạo hay hoá học gì cả mà được làm thật tuyệt đối, không quá bị the cay mà dịu, thậm chí còn còn thật đến mức ngửi được mùi hơi đất của thân và rễ cây khi bị vò nát. Mùi hương thư giãn và khiến bạn tỉnh táo ngay tức thì!

Xerjoff JTC Torino 21 Eau de Parfum

Chiến thần mùa hè - Xerjoff Torino 21

Thời tiết nóng nực như này mà không làm vài shot Torino 21 xong phi ra đường tận hưởng sự khoan khoái của cuối tuần thì thật là phí lắm nha

Torino 21 là mùi hương light-up tinh thần một cách mạnh mẽ bằng cách sử dụng note hương bạc hà tươi rói, kết hợp với sự sủi bọt từ cam chanh và húng quế. Đây đích thị là một ly mojito bạc hà cực kì sảng khoái dành cho những ngày trời nóng.

So với Renaissance hay là Kobe nổi danh cùng nhà, Torino blend mùi tròn trịa, unisex và độc đáo hơn. Các note hương citrus được làm mềm mại, uyển chuyển và bùng nổ hơn nhờ lớp hương Bạc Hà khác biệt.

TOP 5 các mùi hương chủ điểm Bạc Hà ngon nghẻ chắc chắn không thể bỏ sót Torino 21 rồi!

Torino 21 - Bạc Hà ngon nghẻ 

Ngày trước ngửi những con mùi bạc hà như “You’re someone like you” hay “Minty Man” đã thấy bạc hà làm đã tốt rồi, cho đến những con cao cấp như “Roja Burlington 1819” hay “Enclave của Amouage” mình đã nghĩ bạc hà trong nước hoa thương mại làm thật đến thế thôi là cùng. Cho đến khi gặp Torino 21 của Xerjoff thì mọi khái niệm về một chai nước hoa có note hương bạc hà được làm tốt trước đây bị làm lu mờ hết, vì Torino 21 nó làm quá thật đi.

Cơ duyên biết đến em này vì vài tháng trước có 2 bạn khách liên tiếp đến cửa hàng mình tìm mua nước hoa dùng văn phòng, nhưng cứ ngồi thao thao bất tuyệt nói về Torino 21, nói nhiều đến mức khiến mình tò mò là cái tên này có gì mà đặc biệt đến thế.

Và khi tìm hiểu về em này thì thấy điểm bình chọn gần như tuyệt đối trên Fragrantica 4,5/5 với gần 1000 phiếu bầu, ngoài ra em này còn ẵm 2 giải nước hoa niche tốt nhất năm 2022 và nước hoa Ý tốt nhất năm 2022.

Nói sơ qua về em 21 này thì loại bạc hà của em nó không hề có một gợn nhân tạo hay hoá học gì cả mà được làm thật tuyệt đối, không quá bị the cay mà dịu, thậm chí còn còn thật đến mức ngửi được mùi hơi đất của thân và rễ cây khi bị vò nát.

Mùi hương thư giãn và khiến bạn tỉnh táo ngay tức thì, nhưng mà có mỗi note bạc hà siêu thật mà đòi khách bỏ ra 1 triệu/10ml thì còn lâu nhé!

Torino 21 có nhiều thứ hơn thế, lớp nhân tinh dầu the cay đó được bọc trong một lớp hương hoa nhẹ, vừa thanh lịch, vừa mềm mại nhưng vẫn giữ được vẻ vững trãi cho người mặc. Tưởng tượng một người đàn ông toát ra một mùi hương vừa nam tính, vừa thanh lịch nhưng vẫn ân cần và mềm mại thì liệu có ai mà bấm nút chối từ được (Tất nhiên là điều kiện đi kèm là phải đẹp trai)

Hiệu năng 12h+ đá bay Nio ra chuồng gà khi được đem so sánh 2 chai mùa hè đáng mua nhất chung phân khúc của Xerjoff.

Xứng đáng tuyệt đối với giá tiền cho những anh muốn tìm một mùi mùi bạc hà chất lượng trong nước hoa nhé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt