[Chiết 10ml] Tom Ford Neroli Portofino Forte

  • 890.000 VNĐ 990.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • Là một phiên bản mạnh mẽ hơn, mãnh liệt hơn, đậm đặc hơn, sâu sắc hơn, ít xà phòng hơn, thanh lịch hơn, ngọt ngào hơn, Neroli Portofino là mùi hương mùa hè thành công nhất của nhà Tom Ford!

Tom Ford Neroli Portofino Forte

Tom Ford Neroli Portofino Forte - mùi hương mùa hè thành công nhất của nhà Tom Ford!

Thương hiệu Tom Ford đã cho ra mắt một mùi hương thuộc dòng cam quýt - aromatic mới dành cho cả nam lẫn nữ với tên gọi Neroli Portofino Forte vào năm 2016. Neroli Portofino Forte như một phiên bản cao cấp hơn của Neroli Portofino.

Rực rỡ, thanh khiết và tươi mát, Neroli Portofino Forte dường như sẽ gợi lại trong bạn về hình ảnh của một vùng đất Rivera đầy xinh đẹp, có những dòng sông trong vắt lấp lánh và những tán lá cây xanh tươi đầy sức sống.

Neroli Portofino Forte được đánh giá là một trong những mùi hương nước hoa mùa hè thành công nhất của thương hiệu Tom Ford xoay quanh chủ đề làm mới hình ảnh và hương thơm của loại tinh dầu hoa cam neroli trứ danh được sử dụng rất nhiều trong chế tác nước hoa.

Giống như một chiếc sơ mi trắng được cắt may theo số đo của người mặc, nước hoa Tom Ford Neroli Portofino Forte mang trong mình một mùi hương cam quýt nhẹ nhàng và cổ điển.

Neroli Portofino Forte - mùi hương rực rỡ, thanh khiết và tươi mát

Tom Ford Neroli Portofino Forte mở đầu là sự bùng nổ mạnh mẽ của tinh dầu hoa cam và các lớp hương mùi cam quýt, bao gồm cam bergamot, chanh và cây son tạo nên một bó hoa tràn ngập hương cam – nhài thơm ngát.

Tiếp đến, bó hoa này được kết hợp với những loại thảo mộc xanh tự nhiên từ oải hương và hương thảo.

Cuối cùng, hương gỗ và hổ phách bao bọc xung quanh, mang theo sự ấm áp bao bọc mùi hương tươi mát lúc ban đầu. Dường như Neroli Portofino Forte đang dẫn bạn dạo chơi trên những con đường lộng gió ở vùng Rivera tại nước Ý xinh đẹp.

Mẫu chai của Tom Ford Neroli Portofino Forte được thiết kế theo hình dáng cây bách tùng Ý với tông màu xanh ngọc bích nhằm mang đến một cảm nhận tinh khiết, sạch mát và tươi mới. Rực rỡ, Thanh khiết và tươi mát, Neroli Portofino Forte dường như sẽ gợi lại trong bạn về hình ảnh của một vùng đất Rivera đầy xinh đẹp, có những dòng sông trong vắt lấp lánh và những tán lá cây xanh tươi đầy sức sống. Hương thơm sẽ để lại một ấn tượng đầy tươi mát và tinh tế.

Thông tin mùi hương

Tom Ford Neroli Portofino Forte phù hợp với người trên 25 tuổi. Đây là dòng nước hoa Tom Ford này có độ lưu hương lâu – 6 giờ đến 8 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Neroli Portofino Forte phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Tom Ford thuộc nhóm Leather (Hương da thuộc). Neroli Portofino Forte được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Hoa cam Neroli và Da thuộc là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Mùi hương đặc trưng : Da thuộc, Hương của gỗ, Xạ hương, Hoa cam Neroli, Cam Bergamot, Cam đỏ, Hoa Oải Hương, Cây húng quế, Nhựa Galbanum, Hoa cam

Giới tính: Unisex

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt