[Chiết 10ml] Roja Parfums Gardenia Pour Femme Parfum

  • 1.990.000 VNĐ 2.100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • “Gardenia là một trong những mùi hương khó nắm bắt nhất. Tôi đã bị ám ảnh bởi vẻ đẹp loài hoa màu kem, ma mị và gợi cảm của nó trong phần lớn cuộc đời mình. Tôi cảm thấy không thể tạo ra, nhưng cuối cùng nó ở đây với tất cả vẻ đẹp của nó." - Roja Dove

Roja Parfums Gardenia Pour Femme

GARDENIA PARFUM POUR FEMME 


“Gardenia là một trong những mùi hương khó nắm bắt nhất. Tôi đã bị ám ảnh bởi vẻ đẹp loài hoa màu kem, ma mị và gợi cảm của nó trong phần lớn cuộc đời mình. Tôi cảm thấy không thể tạo ra, nhưng cuối cùng nó ở đây với tất cả vẻ đẹp của nó." - Roja Dove


Giản đơn cái tên Dành Dành, GARDENIA chủ điểm hoa trắng trong trẻo, thanh thoát, sạch mơn man và nhẹ nhõm

Thực tế, GARDENIA không phải loài hoa xa lạ trong đời sống thường nhật của chúng ta. Bạn có thể bắt gặp những bụi hoa này ở nhiều khu resort cao cấp.

Loài hoa trắng dày cánh, có lớp hương dày dặn, đầy đặn, mượt mà, nuột nà, đàn bà, khơi gợi cảm giác thịt da. Mã hóa tinh thần của loài hoa này thành giọt hương, Roja Dove vận dụng sự yên ả tinh khôi của gỗ đàn hương, sự tĩnh tại và khô sắc của gỗ tuyết tùng để trung hòa vẻ ướt át và bản năng của hoa dành dành.

Kết quả, GARDENIA thoát xác, tươi mát, tinh khôi, thanh lịch, lôi cuốn một cách trắng trong và khơi gợi.

NOTES

Cam Bergamote, Hoa Nhài, Hoa Cam, Hoa Violet, Hoa Mimosa,Hồng, Đào, Hoa Nhài Tây, Gỗ Đàn Hương, Gỗ Tuyết Tùng, Xạ Hương.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt