[Chiết 10ml] Roja Parfums Enslaved Discontinued Pour Femme Parfum

  • 1.990.000 VNĐ 2.200.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Mùi hương nữ tính, bản năng, song kín kẽ, và tinh tế, ập tới rồi dập dìu lớp hoa rồi rắc lớp hợp hương va ni hổ phách lên tâm trí người ngửi. Êm ái và nồng nàn, ENSLAVED là cái bẫy tình tứ, con người ta tự nguyện và thỏa mãn khi được hòa hợp cùng mùi hương.

Roja Parfums Enslaved Pour Femme Parfum

“The Trilogy” Enslaved, Unspoken và Scandal 

Roja Dove là một chuyên gia về nước hoa, là một bậc thầy và là một trong những chuyên gia nước hoa nổi tiếng nhất thế giới, nước hoa học, sử học và là nhà văn. Sinh ra ở anh vào năm 1957, ông đã yêu mùi hương nước hoa của mẹ mình khi còn là một đứa trẻ. Sau đó, với sự nhiệt tình, ông tham gia vào một hãng nước hoa của Pháp, Guerlain vào năm 1981, nơi mà ông trở thành chuyên gia nước hoa chính của hãng, “Professeur de Parfum”.

Sau khi rời hãng Guerlain sau 20 năm làm việc, ông bắt đầu sự nghiệp nước hoa riêng của mình, đạo tạo và tạo mối quan hệ công chúng với tập đoàn RDPR vào năm 2001 và mở Roja Dove Haute Parfumerie của riêng mình trên lầu 5 của cửa hàng bách hóa Harrods tại Luân Đôn vào năm 2004.

Roja Dove nhận được giải thưởng uy tín Gordon Whitehead Award vào năm 2000. Ông cũng nổi tiếng với những bài phát biểu, những cuộc nói chuyện và những bài giảng của ổng về nước hoa tại những địa điểm lớn trên toàn cầu – bào gồm London's V&A, The Barbican, Bảo tàng Khoa học và Bảo tàng Mỹ thuật tại Boston. Ông cũng tham gia vào một chương trình phim tài liệu về nước hoa vào năm 2011 trên đài BBC.

Vào năm 2007, ông đã trình bày một bộ sưu tập các loại nước hoa mang tên “The Trilogy”. Các mẫu nước hoa Enslaved, Unspoken và Scandal đều đại diện cho một gia đình nước hoa cho phái nữ: mùi hương phương Đông, hương SYP và hương hoa. Vào năm 2011, dòng nước hoa Roja Dove của ông được đổi tên thành Roja Parfums.

ENSLAVED POUR FEMME

Roja Dove không chỉ hiểu về nước Pháp-châu Âu qua phong cách thơm chypre. Về với phương đông huyền bí, ông cũng giàu cảm hứng, và ENSLAVED, phong cách Oriental, là mùi hương tuyệt đẹp dành cho nữ, những ai thích phong cách thơm xứ Nghìn Lẻ Một Đêm huyến dụ và phiêu du.

Lối huyến dụ và phiêu du không nhẹ nhàng non nớt, mà mềm mại, song tự do, có chút mạo hiểm, và chủ động dẫn dụ. Vừa chạm lên da, ENSLAVED đã trỗi dậy mạnh mẽ, hợp hương quả có tép quyện hòa cùng nhiều loại hoa ngay lập tức gây ngạc nhiên cho người ngửi, đưa người ngửi đến trạng thái thơm khác lạ và quyến rũ.

Mùi hương nữ tính, bản năng, song kín kẽ, và tinh tế, ập tới rồi dập dìu lớp hoa rồi rắc lớp hợp hương va ni hổ phách lên tâm trí người ngửi. Êm ái và nồng nàn, ENSLAVED là cái bẫy tình tứ, con người ta tự nguyện và thỏa mãn khi được hòa hợp cùng mùi hương.

NOTES

Hợp Hương Cam Chanh, Oải Hương, Cẩm Chướng, Phong Lữ, Hoàng Lan, Hoa Nhài, Hoa Hồng, Hoa Cam, Rêu Sồi, Hợp Hương Amber, Cỏ Hương Bài, Xạ Hương.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt