[Chiết 10ml] Roja Parfums 51 Pour Femme Parfum

  • 1.990.000 VNĐ 2.200.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Roja Parfums làm ra 51 Pour Femme để tôn vinh những quý cô thanh lịch, thời thượng và muốn biến nó thành mùi hương biểu tượng của nước hoa nữ. Thanh lịch, sang trọng, trẻ trung, và tươi mới, 51 là tuýp phụ nữ trẻ trung xa xỉ, ý thức được sự tồn tại của bản thân, yêu chiều bản thân, và biết chọn cho chính mình những giá trị tinh túy trường tồn.

Roja Parfums 51 Pour Femme Parfum

51 POUR FEMME - THE EPITOME OF ELEGANCE

“Giống như một hộp trang sức lấp lánh chứa toàn các loại nước hoa quý giá, boutique hàng đầu Roja Parfums tại 51 Burlington Arcade nép mình trong một góc sôi động của London Mayfair.

Đây là một trong những địa điểm sang trọng và mang tính biểu tượng nhất của Anh Quốc. Vì thế, Roja Parfums tạo ra 51 Pour Femme để tôn vinh những quý cô thanh lịch, thời thượng và muốn biến nó thành mùi hương biểu tượng của nước hoa nữ.

51 Parfum là hiện thân của sắc đẹp. Hương thơm thanh lịch của các thành phần nguyên liệu hiếm nhất làm nền cho mùi hương hoa chủ đạo gồm Hoa hồng, Hoa nhài, Lily và Vanilla. Mùi hương hoàn toàn thanh lịch theo mọi cách, 51 là sự tôn kính đối với phái nữ, một mùi hương sang trọng, kinh điển và quyến rũ vượt thời gian.” – ROJA DOVE.

51 Pour Femme - Mùi hương thanh lịch, sang trọng, trẻ trung, và tươi mới.

Thanh lịch, sang trọng, trẻ trung, và tươi mới, 51 là tuýp phụ nữ trẻ trung xa xỉ, ý thức được sự tồn tại của bản thân, yêu chiều bản thân, và biết chọn cho chính mình những giá trị tinh túy trường tồn.

51 tung tẩy và “cuộc đời màu hồng” đầy vui thú nhờ note hương quả đỏ tươi tắn có phần châm chích âu yếm nhẹ nhàng khứu giác. Mùi hương càng trở nên hây hây thương mến khi note hồng tháng năm giàu sức sống quyện hòa cùng quả đỏ. Mơn man và mịn màng, hợp hương hoa trắng ôm ấp lấy lớp hương quả-hoa hồng.

Hậu vị, bồng bột và mơn trớn trên da, va ni kèm gỗ đàn hương tạo nên sự lôi cuốn đáng yêu và đáng nhớ cho 51.

Bậc thầy mùi hương Roja Dove sáng tạo nên 51 và gọi 51 là lọ nước hoa hạnh phúc. Đây là mùi hương được Roja Dove làm rất giới hạn, và chỉ được trưng bày tại một số ít boutique nước hoa cao cấp trên toàn thế giới. 


Notes: Hợp Hương Cam Chanh, Quả Mâm Xôi, Hoa Lan Chuông, Hoa Hồng Tháng Năm, Hoa Huệ Tây, Hoắc Hương, Gỗ Đàn Hương, Hoa Diên Vĩ, Va Ni.


 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt