[Chiết 10ml] Roja Parfums Elixir Pour Femme Essence De Parfum

  • 690.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 6
  • Nước hoa nữ Roja Elixir Pour Femme Essence De Parfum là mùi hoa cỏ và gỗ đàn hương nồng nàn và chiều sâu gây thương nhớ. Hương thơm Elixir giống như một thần dược vô hình, có sức mạnh khiến bạn không thể cưỡng lại, tự tin và quyến rũ ở mọi nơi bạn tới

Roja Elixir Pour Femme Essence De Parfum

- Elixir pour Femme của Roja Parfums - Những Vuốt Ve Thơm Mùi Tình Yêu -

Tôi nhớ từng có cuốn sách tên Ngón Tay Thơm Mùi Oải Hương. Đại loại thế! Tựa sách rất hay, lãng mạn, có mùi (hoa oải hương), và màu (tím thanh thoát).

Mấy hôm nay, tôi dùng Elixir, mùi hương đặc quyền cho nữ giới mới nhất của tên tuổi nước hoa cao cấp Roja Dove. Khi mùi hương bám vào da thịt, tôi thấy có những mơn trớn dịu dàng bấm vào thịt da. Da tôi ửng hồng.


Tình yêu có màu gì, ngoài những vệt hồng âu yếm cào nhẹ nhấn nhá trên da dẻ, sực lên hương yêu?


Sensual, Seduction - Liều Thuốc Tiên cho Nàng - Xúc Cảm, Thịt Da

Elixir được Roja Dove giải thích ngắn gọn là Sensual, Seduction: Liều Thuốc Tiên cho Nàng-Xúc Cảm, Thịt Da.

Tôi ngửi Elixir, nói đùa, mùi hương "bánh bèo" quá thể. Ngay khi chạm vào da thịt nam nhân, Elixir đã "chín muồi". Mùi hương ửng hồng. Hỗn hợp các loại quả đỏ ứa hương sắc rịn hương thơm. Không khó nhận ra sự êm ái xen lẫn chủ động của hương dâu, đặc biệt là mùi đào nõn nà chỉ đợi được day được cắn. 

Ấn tượng đầu tiên, Elixir không hoang dại hay khiên cưỡng. Mùi hương xuân thì, non tơ nhưng không ngây thơ, mà hừng hực sức sống. Váng vất trên da, rồi dần hòa quyện. Elixir nồng nàn. Lối nồng nàn nhẹ bẫng, chứ không om xòm phách lối. Chút phấn bùi bụi khiến hương quả chín trở nên nuột nà, làm cho người ngửi có cảm giác như đang nêm nếm ve vãn một món bánh ngon vậy.

Elixir khiến tôi nhớ về Paris. Ở Paris, tôi có một khoái cảm be bé, đó là tự thưởng cho mình hộp bánh macaron, trước khi "thị tẩm", ngón tay tôi thường ve vuốt bề mặt những chiếc bánh nuột nà nhỏ xinh.

Mùi hương của macaron sực nhẹ khiêu khích khứu giác kẻ hảo ngọt. Và thế là, tôi và những chiếc bánh macarron cứ thế yêu đương nhau.

Hoa hồng quyện hương gỗ khô - không ngừng ửng hồng nịnh mũi

Elixir, tất nhiên, không chỉ mỗi úi xùi hương hoa quả chín mọng. Quả ngọt mơn trớn ấp lên da, nhuộm hồng da thịt, thịt da ửng hồng, sực lớp hương bùi bụi trong veo, mang màu của những cánh hồng hồng tươi sắc lẹm. Hoa hồng quyện hương gỗ khô, gợi cảm giác bồn bột dịu nhẹ, xong vẫn không ngừng ửng hồng nịnh mũi.

Mùi hương có lối hiện diện mùi khá thú vị. Nồng nàn đấy, nhưng lại trong veo. Rất đường hoàng, xong lại như dền dứ. Lối toát hương nhịp nhàng xong lại nhấn nhá khi xa khi gần rất có thể là do có sự góp mặt của note mùi ambrox.

Ambrox khiến cho Elixir phát triển trên da mỗi người sẽ có chút khác biệt. Cũng chính vì Ambrox mà màu sắc của Elixir không chỉ hồng nuột nà mơn man mơn trớn, mà còn sắc lẻm thơm tho thanh thoát mặn mòi.

Chung quy lại, Elixir rực rỡ, tự tin, mạnh mẽ, xong cũng rất đỗi trong trẻo, dịu dàng, và tất nhiên, "ngon ngọt". Roja gọi mùi hương là Xúc Cảm là Da Thịt, tôi thì thấy Elixir đáng yêu, đáng được yêu chiều.

Elixir rất lãng mạn, rất romantique.

(by Chqcq)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt