[Chiết 10ml] Roja Parfums Oceania Limited Parfum

  • 1.250.000 VNĐ 1.500.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 7
  • Oceania là mùi hương cởi mở, thoáng đãng, phù hợp dùng cho mọi hoàn cảnh, mọi điều kiện thời tiết. Kết cấu mùi được hoàn thiện tinh tế, chỉn chu, song có tính ứng dụng cao, rất được yêu thích bởi cả hai giới.

Roja Dove Oceania Limited 

Roja Dove Oceania Limited

Sản phẩm limited này được hãng nước hoa xa xỉ Roja Parfums đưa ra thị trường năm 2019 với chủ đề Đại Dương, hộp đựng sản phẩm lần này được cách điệu bởi những cơn sóng biển mang theo những hương vị Citrus tươi mát.


Từ khi ra mắt Oceania luôn nằm ở top mùi hương luxury dành cho mùa Xuân - Hè, nhưng do sản phẩm là dòng Limited (sản xuất  giới hạn) nên không hề dễ mua cho các tín đồ của hãng.

Oceania là mùi hương khơi gợi cảm giác đại dương lấp lánh

Oceania là mùi hương cởi mở, thoáng đãng, phù hợp dùng cho mọi hoàn cảnh, mọi điều kiện thời tiết. Kết cấu mùi được hoàn thiện tinh tế, chỉn chu, song có tính ứng dụng cao, rất được yêu thích bởi cả hai giới.

Mở đầu, Oceania thơm sảng khoái tươi mát của hợp hương cam chanh quyện hòa cùng oải hương và chút long diên hương khẽ khàng.

Hợp hương mặn mòi dịu nhẹ khơi gợi cảm giác đại dương lấp lánh liên tục chuyển động, đồng thời cũng giàu năng lượng và có tính đương đại cao, rất giống món cocktail kinh điển Gin&Tonic.

Tiếp tục trạng thái thơm mơn man và lâng lâng, hợp hương cam chanh thanh sắc dần dịu nhẹ, bách xù khiêu vũ cùng long diên hương lúc này hiện diện rõ nét hơn, kiến tạo nên hậu vị Oceania đằm êm thăm thẳm. Mùi hương vừa khơi gợi cảm giác đại dương rõ rệt, đồng thời cũng lôi cuốn và phấn khích tựa món cocktail có nền là rượu gin đặc trưng London vạn người mê.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt