[Chiết 10ml] Roja Parfums Burlington 1819 Limited Eau de Parfum

  • 1.250.000 VNĐ 1.600.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Burlington 1819 mở đầu bằng sự dịu mát được hoà trộn bởi chiết xuất bưởi hồng, cam đắng, quýt hồng cùng lá bạc hà. Hỗn hợp chua sắc được tạo nên từ rất nhiều loại tép quả khác nhau dễ khiến người ta thấy hứng chí phấn khích. Thứ vitamin C này, không phải nước ép trái cây cho các bạn nhỏ mà là loại chất kích thích mướt mườn mượt, dịu mát như nước biển tướp lên da thêm chút ấm nóng của nắng hè. Nhưng càng về cuối mọi thứ như mới toanh Roja Burlington “1819” tạo cảm giác nồng ấm và ngọt dần nhờ gừng, thuốc lá và vani chủ đạo. Hoắc hương và gỗ sẽ hiện ra mồn một, tạo chiều sâu và sự cuốn hút không thể diễn tả bằng lời

Roja Dove Burlington 1819 Eau de Parfum

BURLINGTON 1819, SÁNG TẠO MỚI NHẤT TỪ ROJA PARFUMS 

Sáng tạo mới nhất đến từ Roja Parfum. Đợt đầu tiên ra 100 chai bán hết sạch, đợt hai ra 75 chai cũng hết
Bạn muốn là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu siêu phẩm này?


Burlington 1819 của Roja Dove là một hương thơm phương Đông. Đây là một hương mới, được đưa ra vào năm 2020 và nhà điều chế đằng sau hương thơm này chính là Roja Dove.

Burlington 1819 cực hiếm được sản xuất giới hạn và sold out trên web chỉ sau vài giờ, mình may mắn về được vài chai để phục vụ các tín đồ xa xỉ thích hàng độc.

Burlington 1819 được lấy cảm hứng từ khu Thương xá Burlington (Khai trương năm 1819). Thương xá Burlington là một khu mua sắm tọa lạc tại Luân Đôn, đây cũng là nơi đầu tiên ROJA DOVE đặt cửa hàng nước hoa mang tên mình.

Burlington 1819 mở đầu bằng sự dịu mát được hoà trộn bởi chiết xuất bưởi hồng, cam đắng, quýt hồng cùng lá bạc hà. Hỗn hợp chua sắc được tạo nên từ rất nhiều loại tép quả khác nhau dễ khiến người ta thấy hứng chí phấn khích.

Thứ vitamin C này, không phải nước ép trái cây cho các bạn nhỏ mà là loại chất kích thích mướt mườn mượt, dịu mát như nước biển tướp lên da thêm chút ấm nóng của nắng hè.

Nhưng càng về cuối mọi thứ như mới toanh Roja Burlington “1819” tạo cảm giác nồng ấm và ngọt dần nhờ gừng, thuốc lá và vani chủ đạo. Hoắc hương và gỗ sẽ hiện ra mồn một, tạo chiều sâu và sự cuốn hút không thể diễn tả bằng lời...

BURLINGTON 1819 & ELYSIUM???

Nhiều người so sánh Burlington 1819 mới này với hương thơm kinh điển Elysium. Tuy nhiên, 1819 chỉ tương đồng với Elysium ở phần mở đầu Cam Chanh tươi mát và sang trọng nhưng 1819 đỡ ngọt hơn, mùi vỏ chanh và bạc hà lên đắng và the mát hơn.

Cả phần Drydown ấm áp và ngọt dần nhờ vị gừng, thuốc lá và Vanille chủ đạo cũng rất khác biệt với Elysium, càng về cuối, Patchouli và gỗ sẽ hiện rõ, mùi càng về sau càng có chiều sâu và cuốn hơn.

Sau một time dài nghe ngóng review và chờ đợi (order em này cực khó, vì hay sold out)cuối cùng Burlington 1819 cũng về góp mặt tại Vita Perfume phục vụ các tín đồ yêu hương thơm xa xỉ từ nhà điều hương thiên tài Roja Dove.

REVIEW NƯỚC HOA BURLINGTON 1819

Burlington 1819 mở đầu bằng sự dịu mát được hoà trộn bởi chiết xuất bưởi hồng, cam đắng, quýt hồng cùng lá bạc hà. Hỗn hợp chua sắc được tạo nên từ rất nhiều loại tép quả khác nhau dễ khiến người ta thấy hứng chí phấn khích. Thứ vitamin C này, không phải nước ép trái cây cho các bạn nhỏ mà là loại chất kích thích mướt mườn mượt, dịu mát như nước biển tướp lên da thêm chút ấm nóng của nắng hè.

Nhưng càng về cuối mọi thứ như mới toanh Roja Burlington “1819” tạo cảm giác nồng ấm và ngọt dần nhờ gừng, thuốc lá và vani chủ đạo. Hoắc hương và gỗ sẽ hiện ra mồn một, tạo chiều sâu và sự cuốn hút không thể diễn tả bằng lời.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt