[Chiết 10ml] Roja Parfums Ahlam Pour Femme Eau de Parfum

  • 1.900.000 VNĐ 2.200.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Sáng tạo tuyệt vời dành cho Nữ của bậc thầy điều hương Roja Dove. Xuất sắc từ hình thức bên ngoài lẫn mùi hương bên trong. Roja Ahlam là sự kết hợp của những nguyên liệu tự nhiên đắt hơn cả vàng như trầm hương, long diên hương, xạ hương, nghệ tây..., cùng hàng triệu cánh hồng và bột phấn tạo nên một mùi hương vừa sexy vừa ảo diệu, hơn nữa ở Ahlam có gì đó rất quyền lực, đúng là mùi hương dành cho giới quý tộc với vẻ lịch lãm, sang trọng và hoàn toàn khác biệt.

Tùy chọn đang có

Roja Dove Ahlam Eau de Parfum

Roja Ahlam - Queen of Roja


“Lấy cảm hứng từ những gì tốt đẹp nhất trong quá khứ, được tạo ra trong hôm nay để mặc vào ngày mai…” - Roja Dove -


Roja Parfums

Bằng cách pha trộn một cách chuyên nghiệp các thành phần tốt nhất, kết hợp với thiết kế tuyệt đẹp và xa hoa, Roja Parfums đã tạo nên một hiệu ứng kỳ diệu trong thế giới nước hoa. Thương hiệu này nổi tiếng với việc sử dụng những nguyên liệu tốt nhất và đắt tiền nhất để sản xuất ra những loại nước hoa cực kỳ hấp dẫn.
Độc đáo. Chất lượng. Đẳng cấp. Roja Parfums xứng đáng là một thương hiệu vượt thời gian, gần như một câu chuyện cổ tích.

Ahlam là mùi hương độc quyền của riêng cá nhân nữ ca sỹ Ahlam Al Shamsi - một ca sỹ rất nổi tiếng của Ả Rập (Có thể nói kết hợp một nhà niche đẳng cấp như Roja làm mùi hương cho riêng mình & mang tên của chính mình, có thể nói mức chi phí Ahlam Al Shamsi đã bỏ ra là  cùng khủng).

Để tạo ra mùi hương độc quyền của riêng mình, Ahlam Alshamsi - ca sỹ nổi Ả Rập đã chọn nhà sản xuất nước hoa yêu thích của cô - Roja Parfums tạo nên một tác phẩm mùi hương nguyên bản, quyến rũ và hoàn toàn khó quên. Nữ ca sĩ này là fan trung thành và yêu thích nước hoa Roja Parfums trong nhiều năm (khá giống MC Trấn Thành ở Việt Nam). Ahlam có thể tìm đến bất kỳ nhà niche nào, nhưng Ahlam đã chọn Roja. 

Ahlam là phiên bản giới hạn Limited chỉ bán tại Harrods – thiên đường xa xỉ phẩm của Anh nhưng hiện bây giờ đã sold out ở mọi store. Nhiều khi có tiền nhưng chưa chắc đã mua được.

Roja Ahlam - Combo Rose Oud (Trầm Hồng) Tuyệt Đẹp

Ahlam mở ra với hương chanh tươi mát, theo sau là combo Rose Oud (trầm – hồng) đặc trưng, quyến rũ cùng với bó hoa tím dịu dàng, ylang, phong lữ ngọt ngào. Thêm chút long diên hương khiến cho hương thơm có sự cân bằng, ấm áp. Cuối cùng thăng hoa bởi hương vani mềm mại, gợi cảm.

Chia sẻ về sáng tạo mùi hương đặc biệt này, Roja Dove từng nói: "Tôi rất vui khi Ahlam hỏi liệu tôi có tạo ra loại nước hoa độc quyền của cô ấy không, và vui mừng khi biết rằng cô ấy đã yêu thích Roja Parfums trong nhiều năm. Ahlam có thể đã tiếp cận bất kỳ ai - nhưng cô ấy đã đến với tôi - và đó là một lời khen tuyệt vời. Luôn nhớ về cuộc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi. Ấm áp, dễ dàng và vui vẻ, cứ như thể chúng ta đã quen nhau trong nhiều năm. Tôi yêu mùi hương mà tôi đã tạo ra cho Ahlam. Ahlam yêu mùi hương mà tôi đã tạo ra cho cô ấy. Tôi hy vọng bạn yêu nó nhiều như chúng tôi."

Ahlam Từ Lâu Đã Được Mệnh Danh Là Queen of Roja.

Đây được đánh giá là sáng tạo tuyệt vời dành cho Nữ của bậc thầy điều hương Roja Dove. Xuất sắc từ hình thức bên ngoài lẫn mùi hương bên trong

Roja Ahlam là sự kết hợp của những nguyên liệu tự nhiên đắt hơn cả vàng như trầm hương, long diên hương, xạ hương, nghệ tây..., cùng hàng triệu cánh hồng và bột phấn tạo nên một mùi hương vừa sexy vừa ảo diệu, hơn nữa ở Ahlam có gì đó rất quyền lực, đúng là mùi hương dành cho giới quý tộc với vẻ lịch lãm, sang trọng và hoàn toàn khác biệt.

Chai nước hoa được đánh giá là Best P/P của Roja (performance/price : Hiệu năng/giá cả). Tiếc là đã chính thức ngừng Sản xuất và Bán từ tháng 7/2020. Chính vì lẽ đó, mà hiện nay Ahlam rất khó săn được, cũng như mức giá để sở hữu "nữ hoàng" càng lúc càng tăng

Cơ hội cuối cùng để sở hữu mùi hương đã ngừng sản xuất bởi sự khan hiếm nguyên liệu quý giá. Ahlam: Đắt giá nhưng đáng sở hữu.

Bạn có thể yêu thích, ngưỡng mộ hoặc thờ ơ trước vẻ đẹp của Nữ hoàng Ahlam; nhưng sẽ nhanh thôi, hương thơm chân thực này sẽ biến mất và trở thành huyền thoại trong thế giới mùi hương, như những huyền thoại đã discontinued trước đây của Roja, gây thương nhớ mãi không thôi.

Review Nước Hoa Roja Ahlam

Review nước hoa Roja Ahlam - Queen of Roja

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt